download Xilisoft DVD Audio Ripper  7.8.6 build 20150130

Xilisoft DVD Audio Ripper

  7.8.6 build 20150130

Download Xilisoft DVD Audio Ripper - Trích xuất âm thanh từ DVD

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 31/08/2017

Xilisoft DVD Audio Ripper có khả năng trích xuất âm thanh từ DVD sang các định dạng phổ biến sử dụng trên nhiều thiết bị nghe nhạc khác nhau. Phần mềm này có tốc độ chuyển đổi nhanh và đảm bảo chất lượng của Video đầu ra, đồng thời cho phép nghe trước các tập tin nhạc bằng trình nghe nhạc được tích hợp sẵn.
Xilisoft DVD Audio Ripper cho phép trích xuất nội dung DVD sang các định dạng âm thanh phổ biến như WMA, WAV, M4A, AAC, AC3 và OGG. Tính năng này giúp ban có thể thưởng thức được những bản nhạc tuyệt vời từ đĩa DVD trên máy nghe nhạc hay các thiết bị cầm tay. Ứng dụng này cũng liên kết với các thông tin DVD trực tuyến cung cấp cho bạn các chi tiết về tiêu đề, nghệ sĩ, nhà sản xuất, album ảnh nghệ thuật....

Tính năng nổi bật trong phiên bản 6.0.3 Build 0504 của Xilisoft DVD Audio Ripper:

- Cải thiện tốc độ trích xuất âm thanh từ DVD

 

Xilisoft DVD Audio Ripper sử dụng công nghệ CPU đa lỗi với khả năng chuyển đổi nhanh, hỗ trợ xử lý hàng loạt tập tin cùng lúc nhằm tiết kiệm thời gian cho người dùng. Bạn cũng có thể thiết lập các thông số đầu ra phù hợp nhất cho các tập tin nhạc như kích thước, tỷ lệ Bitrate, kênh âm thanh...Công cụ này còn giúp đỡ người dùng phân đoạn các Video để tách nhạc từ chúng ra hoặc chia Video thành nhiều tập tin nhỏ hơn để tiện lưu trữ.
 
Xilisoft DVD Audio Ripper cũng giúp người dùng chỉnh sửa các thẻ nhạc ID3, các Profile - hồ sơ đầu ra của tập tin tối ưu hóa tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi. Chương trình này có thể làm việc trên nền hệ thống và không làm ảnh hưởng đến các công việc khác của bạn. Giao diện của nó cũng được biên dịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau.
 
Các tính năng chính của Xilisoft DVD Audio Ripper:
 
- Trích xuất âm thanh từ DVD
- Chuyển đổi sang các định dạng thông dụng
- Tốc độ chuyển đổi nhanh và đầu ra chất lượng
- Tùy chỉnh các thông số đầu ra
- Chỉnh sửa các thông tin thẻ nhạc ID3
 


Liên kết tải về - [35.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Xilisoft DVD Audio Ripper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xilisoft dvd audio ripper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Xilisoft DVD Audio Ripper 7.8.6 build 20150130

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm