download Easiestutils DVD Audio Ripper 4.9.0.80

Easiestutils DVD Audio Ripper

 4.9.0.80

Download Easiestutils DVD Audio Ripper - Trích xuất âm thanh từ DVD

Diệu Hương Giang  cập nhật: 19/02/2015

Easiestutils DVD Audio Ripper có khả năng trích xuất âm thanh từ DVD và chuyển đổi sang các định dạng âm thanh phổ biến để sử dụng trên nhiều thiết bị nghe nhạc. Ứng dụng này tích hợp bộ mã hóa âm thanh tiên tiến giúp bạn thưởng thức những bài nhạc có chất lượng tuyệt vời.


Easiestutils DVD Audio Ripper cho phép chuyển đổi dữ liệu từ đĩa DVD sang các định dạng tập tin âm thanh phổ biến như MP3, WAV, WMA...Các bài nhạc sau khi chuyển đổi được sử dụng trên các thiết bị di động cầm tay để bạn có thể tiện sử dụng vào bất cứ lúc nào. Ứng dụng này cũng tích hợp bộ mã hóa âm thanh tiên tiến đảm bao cho chất lượng đầu ra của các tập tin.
 
Easiestutils DVD Audio Ripper có chế độ chuyển đổi linh hoạt, khi người dùng có thể tùy chọn bất kỳ chương nào để chuyển đổi hoặc chuyển đổi hàng loạt giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng khi phải xử lý nhiều dữ liệu. Các Video trên DVD có thể được xem trước bằng trình phát DVD được tích hợp ngay trên phần mềm. 
 
Easiestutils DVD Audio Ripper còn bổ sung trình xem Video trực tiếp trên cửa sổ chương trình để bạn xem trước các Video trước khi chuyển đổi. Đặc biệt, chương trình này sử dụng công nghệ nén dữ liệu hiệu quả nên kích thước đầu ra của các tập tin nhỏ hơn ban đầu mà chất lượng không hề giảm. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể thiết lập các thông số phù hợp cho âm thanh đầu ra.
 
Các tính năng chính của Easiestutils DVD Audio Ripper:
 
- Chuyển đổi dữ liệu trên DVD sang các định dạng Audio thông dụng
- Các tập tin đầu ra tương thích với các thiết bị di động
- Tốc độ xử lý nhanh và đảm bảo chất lượng đầu ra
- Hỗ trợ chuyển đổi từng phần hoặc theo nhóm
- Trình phát DVD sẵn có
- Tự động tắt máy sau khi hoàn thành công việc
 
 
 
 


Liên kết tải về - [2.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Easiestutils DVD Audio Ripper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easiestutils dvd audio ripper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Easiestutils DVD Audio Ripper 4.9.0.80


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm