download AnMing Youtube Downloader DVD Ripper Suite 9.0

AnMing Youtube Downloader DVD Ripper Suite

 9.0

Download AnMing Youtube Downloader DVD Ripper Suite - Download video từ Youtube, trích xuất âm thanh từ DVD

Thu Hà  cập nhật: 07/06/2019

AnMing Youtube Downloader + DVD Ripper Suite là phần mềm được thiết kế để hỗ trợ người dùng download video trên Internet về máy tính, trích xuất nội dung âm thanh từ DVD, chia sẻ (upload) video trên ổ cứng HDD và chuyển đổi phim, bài hát sang định dạng khác. AnMing Youtube Downloader có khả năng tải xuống nhiều video cùng lúc và hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh và video khác nhau.


Quảng cáo

Để tải video trên Youtube về máy tính với AnMing Youtube Downloader + DVD Ripper Suite, bạn chỉ cần nhập địa chỉ URL của các video muốn tải vào hộp có nhãn thích hợp. Ngoài hỗ trợ chế độ xử lý video hàng loạt, chương trình download này còn cho phép tùy chỉnh chất lượng video đầu ra, audio sample & bit rate.

anming youtube downloader dvd ripper suite

Download Youtube Downloader + DVD Ripper Suite, Phần mềm download và chia sẻ video trên Youtube

Về phần định dạng đầu vào, AnMing Youtube Downloader + DVD Ripper Suite cho phép bạn chia sẻ MP4, MP3, 3GP, APE, AU, AVI, FLV, M2TS, MKA, MOV, OGG, WAV và WEBM với sự hỗ trợ của trình duyệt file tích hợp. Định dạng đầu ra được hỗ trợ bao gồm MP4, WMV, MP3, AVI và MPG với cài đặt khác nhau cho phù hợp với thiết bị như iPhone, iPod, PSP và Apple TV.

YouTube Downloader cũng là ứng dụng có chức năng tải video từ youtube về máy tính để xem ngoại tuyến bất kỳ lúc nào, YouTube Downloader hỗ trợ nhiều định dạng video, cho phép tải về nhiều file cùng lúc, chất lượng video HD.

 

Những tính năng chính của phần mềm AnMing Youtube Downloader + DVD Ripper Suite:

 

- Download và upload video trên Youtube

- Hỗ trợ chế độ xử lý video hàng loạt

- Trích xuất nội dung âm thanh từ DVD

- Hỗ trợ định dạng đầu vào/ra phong phú

- Tùy chỉnh chất lượng video đầu ra, audio sample & bit rate


Liên kết tải về - [16.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AnMing Youtube Downloader DVD Ripper Suite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat anming youtube downloader dvd ripper suite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AnMing Youtube Downloader DVD Ripper Suite 9.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá