download Plato DVD to AVI Converter Mới nhất

Plato DVD to AVI Converter

 Mới nhất

Download Plato DVD to AVI Converter - Trích xuất, chuyển đổi video trên đĩa DVD

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 14/08/2020

Plato DVD to AVI Converter có khả năng đọc nhiều định dạng đĩa cũng như chuyển đổi sang nhiều Video ở định dạng đẩu ra. Nó còn có khả năng gỡ bỏ tất cả các công nghệ bảo vệ đĩa. Phần mềm này sử dụng công nghệ trích xuất tiên tiến, tốc độ nhanh và đảm bảo chất lượng cho các tập tin.

Quảng cáo

Plato DVD to AVI Converter cho phép người dùng trích xuất đĩa DVD sang các định dạng DivX, XviD, AVI, VCD, SVCD hoặc tách âm thanh từ Video sang MP3  để có thể xem và nghe lại trên nhiều thiết bị di động khác nhau như Creative Zen AVI, BlackBerry, Pocket PC... Chương trình hỗ trợ chuyển đổi bất kỳ định dạng DVD nào chỉ bằng những thao tác đơn giản. Các tập tin đầu ra đã được giảm dung lượng đang kể nhưng vẫn giữ nguyên chất lượng phim gốc.

123 DVD Converter cũng là ứng dụng chuyển đổi DVD tương tự, cho phép chuyển đổi toàn bộ DVD sang các định dạng video hay âm thanh thông dụng để nghe và xem trên các thiết bị di động, 123 DVD Converter có tốc độ trích xuất nhanh chóng, thiết lập chế độ tự động tắt máy sau khi hoàn thành công việc.

Plato DVD to AVI Converter có khả năng gỡ bỏ các công nghệ bảo vệ đĩa như DVD CSS, Region Code, RCE, SONY ARccOS, UOPs, Disney X-DRM,.. kể cả các DVD mới phát hành và những DVD bị hỏng hóc hoặc trầy xước. Trong quá trình chuyển đổi, người dùng cho thể lựa chọn giữ lại hoặc gỡ bỏ phụ đề DVD hoặc các Audio track.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo công cụ BDlot DVD Ripper mang đến giải pháp trích xuất và sao lưu đĩa DVD, rip đĩa DVD sang nhiều định dạng phổ biến, BDlot DVD Ripper cũng hỗ trợ cắt khung video, cắt đoạn và chỉnh sửa DVD nâng cao.

Plato DVD to AVI Converter tích hợp với CPU lõi kép nên luôn đạt được hiệu suất chuyển đổi cao nhất. Người dùng cũng có thể thiết lập các thông số đầu ra cho Video và Audio như lựa chọn kênh âm thanh, mẫu tần số, âm lượng mặc định, tỷ lệ khung hình Video, độ phân giải,...để ghi để phù hợp khi sử dụng trên các thiết bị. Chương trình có chế độ tự tắt máy tính sau khi hoàn thành công việc.

Các tính năng chính của Plato DVD to AVI Converter:

- Trích xuất nội dung đĩa DVD
- Hỗ trợ đọc dữ liệu trên nhiều định dạng đĩa
- Trích xuất âm thanh từ Video
- Gỡ bỏ các công nghệ bảo vệ đĩa
- Hỗ trợ chuyển đổi Video sang nhiều định dạng
- Video đầu ra chất lượng và có khả năng tương thích cao
- Tự tắt máy tính sau khi chuyển đổi
 Liên kết tải về - [8,3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Plato DVD to AVI Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat plato dvd to avi converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Plato DVD to AVI Converter Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá