download Iris mini for Mac 0.4.0

Iris mini for Mac

 0.4.0

Download Iris mini for Mac - Điều chỉnh màu sắc và độ sáng màn hình

Diệu Hương Giang  cập nhật: 28/09/2020

Iris mini for Mac là tiện ích hoạt động trên hệ điều hành Mac OS, hỗ trợ bảo vệ mắt người dùng bằng cách tự động tăng hoặc giảm nhiệt độ màu và độ sáng của màn hình hiển thị mà không cần giảm tần số nhấp nháy.

Quảng cáo

Iris mini for Mac là ứng dụng macOS có khả năng giảm chứng mỏi mắt ở người dùng làm việc nhiều giờ trước máy tính bằng cách giảm độ sáng và nhiệt độ màu của màn hình máy Mac mà không cần giảm tần suất nhấp nháy.

download iris mini for mac

Download Iris mini for Mac, chỉnh độ sáng màn hình máy tính

Iris cũng là ứng dụng có khả năng điều chỉnh màu sắc màn hình để bảo vệ cho đôi mắt khi sử dụng, ưu điểm của Iris là tự động điều chỉnh ánh sáng theo ngày và đêm, cung cấp nhiều chế độ ánh sáng phù hợp với nhu cầu công việc của từng người.

Ở chế độ mặc định, Iris mini sẽ tự động tăng hoặc giảm giá trị nhiệt độ màu của màn hình, màn hình sẽ trông có màu vàng nhiều hơn hoặc xanh da trời nhiều hơn tùy thuộc vào thời gian trong ngày.

tai iris mini for mac

Sau khi khởi động trên máy Mac, Iris mini thêm biểu tượng vào thanh trạng thái, cho phép người dùng chuyển đổi giữa ba chế độ hoạt động: Automatic (Tự động), Manual (Thủ công) và Paused (Tạm dừng). Ở chế độ Automatic, phần mềm thiết lập nhiệt độ màu 5000K và độ sáng 100%, ban đêm nhiệt độ 3400K và độ sáng 80% để giám ánh sáng xanh chiếu vào mắt.

Những tính năng chính của tiện ích Iris mini for Mac:

- Tự động tăng hoặc giảm giảm độ sáng và nhiệt độ màu của màn hình máy Mac

- Không cần giảm tần suất nhấp nháy

- Chuyển đổi giữa ba chế độ hoạt động: Automatic, Manual và Paused

- Hoạt động ở chế độ nềnLiên kết tải về - [9.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Iris mini for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat iris mini for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Iris mini for Mac 0.4.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • iBrightness 3/5 Điều chỉnh độ sáng màn hình
  • ScreenBright 3/5 Điều chỉnh màu sắc và độ sáng màn hình
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá