download iSkysoft iPhone Data Recovery  5.2.0

iSkysoft iPhone Data Recovery

  5.2.0

Download iSkysoft iPhone Data Recovery - Khôi phục dữ liệu iOS bị mất

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 01/08/2018

iSkysoft iPhone Data Recovery có khả năng khôi phục lại các tập tin bị mất trên thiết bị iPhone, với nhiều loại đữ liệu được hỗ trợ. Phần mềm có tốc độ phục hồi nhanh, lựa chọn giữa nhiều chế độ khôi phục.

Quảng cáo

iSkysoft iPhone Data Recovery cho phép khôi phục dữ liệu trên các thiết bị iPhone 4, iPhone 3GS, iPad 1 và iPod touch 4G bao gồm thư viện, tin nhắn, file đính kèm tin nhắn, danh bạ, lịch sử cuộc gọi, ghi chú, hình ảnh...

iSkysoft iPhone Data Recovery có tốc độ phục hồi nhanh, di chuyển các tập tin sang máy tính. Người dùng cũng được xem trước các dữ liệu trước khi phục hồi, đồng thời trích xuất hoặc sao lưu các tập tin để phòng bị mất lần nữa.

Các tính năng chính của iSkysoft iPhone Data Recovery:

- Phục hồi dữ liệu bị mất trên thiết bị iOS
- Nhiều chế độ phục hồi
- Hỗ trợ nhiều định dạng tập tin, dữ liệu
- Xem trước và trích xuất nội dung phục hồiLiên kết tải về - [961 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iSkysoft iPhone Data Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat iskysoft iphone data recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

iSkysoft iPhone Data Recovery 5.2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá