download EaseUS MobiSaver 8.0

EaseUS MobiSaver

 8.0

Download EaseUS MobiSaver - Phục hồi dữ liệu iPhone, Ipad

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 12/07/2022

EaseUS MobiSaver hỗ trợ người dùng lấy lại các dữ liệu đã bị xóa hoặc bị mất trên nhiều thiết bị iOS. Phần mềm này còn có khả năng phục hồi các dữ liệu bị mất từ các tập tin sao lưu trong iTunes ở nhiều định dạng và dung lượng khác nhau.

Quảng cáo

EaseUS MobiSaver là tiện ích khôi phục dữ liệu miễn phí với khả năng khôi phục rất nhiều định dạng dữ liệu khác nhau trên các thiết bị iOS như iPhone 4, iPhone 3GS, iPad 1 và iPod touch 4, iPhone 5, iPhone 4S... Ứng dụng này còn cho phép phục hồi các tập tin bị mất trong thư mục sao lưu của iTunes như: hình ảnh, danh bạ, tin nhắn SMS, lịch sử cuộc gọi, lịch, ghi chú, nhắc nhở, bản ghi nhớ giọng nói, bookmark của trình duyệt Safari.

EaseUS MobiMover Free cũng là một phiên bản khác đến từ nhà phát hành này với khả năng đồng bộ dữ liệu trên các thiết bị iOS, hay thực hiện chuyển dữ liệu từ thiết bị di động sang PC và ngược lại, ưu điểm của EaseUS MobiMover Free chính là khả năng tương thích với nhiều dòng iPhone và iPad, cài đặt và sử dụng khá dễ dàng.

EaseUS MobiSaver

EaseUS MobiSaver có thể lấy lại dữ liệu nhanh chóng mà không cần phải có bản sao lưu iTunes, không cần mở iTunes hay kết nối thiết bị iOS của bạn. Tính năng quét mạnh mẽ sẽ tự động tìm và trích xuất các dữ liệu bị mất. Người dùng cũng được phép kiểm tra hình ảnh và Video được chụp bởi iPhone hoặc iPad, tin nhắn, danh bạn, hoặc bất kỳ tập tin nào.

EaseUS MobiSaver khôi phục dữ liệu an toàn và nhanh chóng, hạn chế tối đa tình trạng lỗi File khi trích xuất cũng như các thiệt hại cho thiết bị iOS của bạn. Đây là công cụ rất hữu ích cho người dùng các thiết bị iOS.

Các tính năng chính của EaseUS MobiSaver:

- Khôi phục dữ liệu từ các thiết bị iOS
- Hỗ trợ nhiều định dạng dữ liệu
- Lấy lại dữ liệu bị mất từ các tập tin sao lưu trong iTunes
- Quét và tự động tìm tập tin
- Khôi phục an toàn và nhanh chóng


Liên kết tải về - [25.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EaseUS MobiSaver được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easeus mobisaver là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

EaseUS MobiSaver 8.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Wondershare Dr.Fone 3/5 Phục hồi dữ liệu trên iPhone, iPad, iPod
  • RecBoot 45/5 Khôi phục dữ liệu đã xóa trên iOS
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm