download Tenorshare iTunes Data Recovery 6.3.2.0

Tenorshare iTunes Data Recovery

 6.3.2.0

Download Tenorshare iTunes Data Recovery - Khôi phục dữ liệu bị xóa trên iOS

Bùi Minh Quang  cập nhật: 25/06/2018

Tenorshare iTunes Data Recovery là công cụ hỗ trợ bạn trong việc khôi phục lại những dữ liệu đã vô tình bị xóa mất trên iOS của bạn. Những tập tin được khôi phục đảm bảo vẫn an toàn và chất lượng không bị thay đổi.

Quảng cáo

Tenorshare iTunes Data Recovery mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời khi có thể phục hồi lại tất cả các tập tin đã bị xóa mất trong iPhone, iPod, iPad và các thiết bị iOS khác. Các tập tin danh bạ, tin nhắn, lịch sử cuộc gọi, memo, ghi chú,...đều được khôi phục lại từ iTunes sao lưu trước đó.

Dù bạn có thao tác nâng cấp hệ điều hành hay cài đặt bất kỳ ứng dụng nào xảy ra lỗi mất dữ liệu thì bạn không phải lo lắng khi Tenorshare iTunes Data Recovery dễ dàng khôi phục lại những tập tin đó cho bạn mà không bị bất kỳ tổn thất nào. Nó hỗ trợ khôi phục đến 11 loại tập tin như là tin nhắn văn bản, danh bạ, Safari, lịch sử cuộc gọi, ghi chú, lịch, và nhắc nhở. Nó còn phục hồi các tập tin đa phương tiện như bản ghi âm, Camera Roll, hình ảnh và đính kèm tin nhắn SMS. Tenorshare iTunes Data Recovery tương thích và sử dụng hoàn hảo trên tất cả các thiết bị iOS của iPhone, iPod, iPad.

Việc tạo tài khoản iTunes hiện nay khá đơn giản, người dùng có thể dễ dàng tạo tài khoản iTunes để sử dụng kết nối với các thiết bị iPhone, iPab của, giúp cho việc chia sẻ các ứng dụng của bạn được trở nên dễ dàng hiệu quả hơn. 


Một số tính năng chính của Tenorshare iTunes Data Recovery:

- Hỗ trợ khôi phục lại các tập tin đã bị xóa trên iPhone, iPod, iPad.
- Hỗ trợ khôi phục đến 11 loại tập tin.
- Tương thích trên tất cả các thiết bị iOS.
- Cho phép xem trước thông tin chi tiết tập tin trước khi chọn khôi phục hoàn toàn.
- Kết nối iPhone, iPod, iPad với máy tính để sao lưu dữ liệu nhanh chóng và an toàn.
 Liên kết tải về - [14.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tenorshare iTunes Data Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tenorshare itunes data recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tenorshare iTunes Data Recovery 6.3.2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá