download iStonsoft Free iPad Video Converter 2.1.9

iStonsoft Free iPad Video Converter

 2.1.9

Download iStonsoft Free iPad Video Converter - Chuyển đổi định dạng video

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 16/08/2014

iStonesoft Free iPad Video Converter là phần mềm được thiết kế nhỏ gọn với những tính năng đơn giản mà mạnh mẽ hỗ trợ người sử dụng chuyển đổi các định dạng video một cách chính xác và chuyên nghiệp.

Quảng cáo

iStonesoft Free iPad Video Converter hỗ trợ người sử dụng chuyển đổi các định dạng video phổ biến sang định dạng MP4 như: AVI, MPEG, WMV, MKV, RM, RMVB, MOV, ASF, 3GP, VOB, H.264/MPEG-4 … Với công cụ này người sử dụng sẽ dễ dàng chuyển đổi bất kì video yêu thích nào sang định dạng MP4 để có thể chạy và xem tốt trên iPad/iPad2.

Phần mềm iStonesoft Free iPad Video Converter còn cho phép người sử dụng chuyển đổi các định dang của audio sang MP3, M4A, WAV để nghe nhạc trên iPad hiệu quả như: WAV, MP3, M4A, MP2, MPA, WMA, AAC, RAM… Người dùng có thể thực hiện chuyển đổi các tệp tin audi theo nhóm cùng lúc để tiết kiệm thời gian và công sức chuyển đổi.

Ngoài ra, iStonesoft Free iPad Video Converter còn bảo đảm tới người sử dụng chất lượng của video và tệp tin âm thanh sau khi chuyển đổi là giữ nguyên so với file gốc và video gốc. Do đó, bạn không cần phải lo lắng về hiệu quả chuyển đổi định dạng của phần mềm này.

Những tính năng chính của iStonesoft Free iPad Video Converter:

-    Cho phép chuyển đổi các video sang định dạng MP4 để chơi trên iPad như: AVI, MPEG, WMV, RM, RMVB, MOV, ASF, 3GP, VOB…

-    Hỗ trợ chuyển đổi các định dạng audio: WAV, MP3, M4A, MP2, MPA, WMA, AAC, RAM… sang định dạng MP3, M4A, WAV.

-    Cho phép chuyển đổi theo nhóm để tăng hiệu suất chuyển đổi.

-    Bảo đảm được chất lượng và nội dung các tệp tin sau khi chuyển đổi giữ nguyên so với file gốc.
 Liên kết tải về - [10.05 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iStonsoft Free iPad Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat istonsoft free ipad video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

iStonsoft Free iPad Video Converter 2.1.9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá