download iTunes Duplicate Song Manager for Windows 0.9.6

iTunes Duplicate Song Manager for Windows

 0.9.6

Download iTunes Duplicate Song Manager for Windows - Xóa file nhạc trùng lặp trong iTunes

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 20/09/2017

iTunes Duplicate Song Manager for Windows là chương trình nhỏ gọn được thiết kế nhằm hỗ trợ người sử dụng loại bỏ các file nhạc bị trùng lặp trong thư viện nhạc iTunes của mình để quản lý một cách khoa học.


iTunes Duplicate Song Manager for Windows cung cấp tới người sử dụng công cụ Remove Duplicates cho phép gỡ bỏ các file nhạc bị trùng lặp trong thư viện nhạc với chỉ một cú click chuột. Bạn sẽ thưc hiện loại bỏ các bản sao của bất kì bài hát nào một cách nhanh chóng và quản lý các bài hát của mình được hợp lý hơn.

Phần mềm iTunes Duplicate Song Manager for Windows còn hỗ trợ người sử dụng 2 thẻ tab khác bao gồm Options và Add tracks to iTunes để có thể thực hiện thay đổi các cài đặt cho chương trình và thêm các bài hát yêu thích vào thư viện nhạc của mình. Đây cũng là 2 thẻ tab quan trọng đổi với người dùng để có thể nghe nhạc và sắp xếp file nhạc được hiệu quả hơn.

Ngoài ra, phần mềm iTunes Duplicate Song Manager for Windows có thể tự động thực hiện tìm và tải các tệp tin XML trong iTunes của người sử dụng để thực hiện việc kéo dữ liệu. Bạn cần phải duyệt vị trí tệp tin XMl một cách chính xác để tệp tin có thể tìm và kéo dữ liệu được thuận tiện.

Việc cài iTunes cũng trên máy tính cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần cài đặt iTunes và làm theo hướng dẫn là đã có thể cài iTunes giúp cho việc kết nối với các thiết bị iPhone, iPod...được trở nên đơn giản, hiệu quả. 

Những tính năng chính của iTunes Duplicate Song Manager for Windows:


-    Hỗ trợ công cụ Remove Duplicates cho phép người sử dụng gỡ bỏ các file nhạc bị trùng một cách đơn giản.
-    Cung cấp tab Options và Add tracks to iTunes để tùy chỉnh cài đặt và thêm bài hát vào iTunes.
-    Khả năng tự động tìm kiếm và tải file XML phục vụ cho việc kéo dữ liệu.Liên kết tải về - [1.1 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iTunes Duplicate Song Manager for Windows được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat itunes duplicate song manager for windows là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

iTunes Duplicate Song Manager for Windows 0.9.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • iDeduper 3/5 Xóa file trùng trong thư viện iTunes
  • CloneSpy 3/5 Xóa bỏ các file trùng lặp
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm