download CloneSpy 3.43

CloneSpy

 3.43

Download CloneSpy - Xóa bỏ các file trùng lặp

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 14/08/2020

CloneSpy là một ứng dụng có khả năng có thể giúp bạn tìm và loại bỏ các tập tin trùng lặp một cách nhanh chóng, an toàn. Bên cạnh đó, nó cũng có thể tìm kiếm các tập tin khá giống nhau hoặc cùng tên, kích thước tương tự. Điều này giúp người dùng sử dụng hiệu quả bộ nhớ máy tính hơn.

Quảng cáo

CloneSpy là ứng dụng khá phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Nó có khả năng phát hiện và loại bỏ các tập tin trùng lặp một cách nhanh chóng để tận dụng bộ nhớ, tránh lưu các file dư thừa, không cần thiết.

Tính năng mới cập nhật của CloneSpy 3.13:

- Cải tiến sửa chữa một số vấn đề trong phiên bản trước

- Cải thiện tốc độ tìm và loại bỏ các tập tin trùng lặp

 

Hơn thế, CloneSpy có thể tìm kiếm các tập tin cùng tên hay có kích thước tương tự, hỗ trợ thêm, bớt, hoặc sắp xếp thư mục cho hợp lý hơn.

Sử dụng CloneSpy là khá đơn giản. Chương trình có thể tự động xóa các bản sao theo quy tắc ưa thích của bạn (cũ hơn, mới hơn, nhỏ, lớn hơn tên, còn, tên ngắn hơn, nhiều hơn) chỉ bằng cách chọn từ một danh sách. Chúng tôi đã thử nghiệm và nhận thấy ứng dụng có thể tìm file trùng trong thời gian rất ngắn.

Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng Duplicate Cleaner. Cũng là phần mềm hỗ trợ tìm kiếm và xóa file trùng hiệu quả trên hệ thống máy tính. Ngoài các file văn bản, dữ liệu thông thường, Duplicate Cleaner còn hỗ trợ xác định các file nhạc bao gồm cả MP3, iTunes M4A bị trùng lặp để thực hiện dọn dẹp, làm sạch ổ cứng. Tính năng mạnh mẽ này sẽ giúp người sử dụng có thể quản lý thư viện nhạc của mình được thuận tiện hơn khi  không còn các bài hát trùng lặp xuất hiện trong danh sách.

Tính năng chính của CloneSpy:

- Tìm và loại bỏ các tập tin trùng lặp một cách nhanh chóng, an toàn
- Tìm kiếm các tập tin mà là cùng tên, nói, hoặc cùng tên và một kích thước tương tự
- Tận dụng bố nhớ máy tính
- Hoạt động hiểu quả, an toàn
 

 Liên kết tải về - [4.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CloneSpy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat clonespy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • iDeduper 3/5 Xóa file trùng trong thư viện iTunes
  • DupeGuru 3/5 Tìm, xoá file trùng lặp
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá