download WinASO Disk Cleaner  3.1.0

WinASO Disk Cleaner

  3.1.0

Download WinASO Disk Cleaner - Dọn dẹp ổ cứng máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 04/04/2019

WinASO Disk Cleaner là chương trình rất nhỏ gọn được thiết kế với các công cụ thông minh cho phép người sử dụng thực hiện tìm và loại bỏ các file rác trong hệ thống máy tính để nâng cao hiệu suất hoạt động.


WinASO Disk Cleaner cho phép bạn đánh dấu ổ đĩa cần quét và thực hiện quét ổ đĩa một cách nhanh chóng. Phần mềm còn hỗ trợ người sử dụng khả năng tạm dừng quét ổ đĩa hay hủy bỏ quá trình quét khi cần thiết để đảm bảo an toàn cho hệ thống. Do đó, bạn có thể tùy chọn thực hiện quá trình quét ổ đĩa theo ý muốn của mình.

WinASO Disk Cleaner còn cung cấp tới người dùng tùy chọn để quét file rác như: quét theo danh sách định dạng file được lập sẵn, loại bỏ thư mục ra khỏi danh sách trước khi quét nếu không cần thiết quét thư mục đó,…Với tính năng này bạn sẽ chủ động hơn trong quá trình quét các file rác để tiết kiệm thời gian và công sức của mình.

Ngoài ra, WinASO Disk Cleaner còn cho phép bạn lựa chọn file rác để thực hiện xóa như mong muốn. Những file nào không cần thiết hoặc lỗi bạn có thể lựa chọn tính năng xóa để loại bỏ chúng và làm tăng hiệu suất hoạt động của máy tính.

Những tính năng chính của WinASO Disk Cleaner:


-    Hỗ trợ tính năng đánh dấu ổ đĩa cần quét để tìm file rác.
-    Cung cấp tùy chọn khác nhau trong việc quét file rác để người dùng lựa chọn.
-    Tính năng lựa chọn file rác để thực hiện quét.Liên kết tải về - [1.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinASO Disk Cleaner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winaso disk cleaner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WinASO Disk Cleaner 3.1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm