download Jewel Stars Cho Android

Jewel Stars

 Cho Android

Download Jewel Stars -

Kiều Văn Quân  cập nhật: 16/09/2019

Jewel Stars là trò chơi ghép nối hình năng động và thú vị nhất dành cho mobile, Jewel Stars mang đến cho người chơi nhiều thử thách, bạn hoàn thành từng cấp độ và thu thập các loại kim cương khác nhau.


Quảng cáo

Người chơi Jewel Stars có thể thưởng thức mọi lúc mọi nơi. Nhiệm vụ của bạn là tráo đổi vị trí 2 viên kim cương liền kề để tạo thành hàng hay cột từ 3 viên cùng màu trở nên. Khi đó, chúng sẽ biến mất khỏi màn hình và giúp bạn ghi điểm. Đừng quên thu thập nhẫn, dây chuyền và hoa tai cho tủ trưng bày của riêng bạn.

jewel stars

Tải Jewel Stars - Game xếp kim cương cho điện thoại Android

Jewel Stars mang tới cho người chơi hơn 2000 level xếp hình từ dễ đến khó để bạn thử thách bản thân. Đặc biệt, khi nối các viên kim cương ngôi sao hay tia chớp, bom... bạn sẽ kiếm được điểm thưởng khủng và tạo combo để nhanh lên bàn hơn.

jewel stars 2

Download Jewel Stars - Game xếp hình match-3 cho di động

game kim cương Jewel Stars có cách điều khiển đơn giản, tất cả những gì bạn phải làm là sử dụng ngón tay để nối ít nhất 3 khối. Loại bỏ các khối một cách chiến lược để có kết quả tốt hơn. Đây là lựa chọn của mọi đối tượng người chơi - từ trẻ em đến người già hoặc cả gia đình cùng chơi chung thật là vui.

Ngoài ra, nếu yêu thích các trò chơi xây dựng đế chế thời trung cổ, bạn chắc chắn không nên bỏ qua War Eternal, game chiến thuật SLg thế hệ mới cho nền tảng di động, bị cuốn vào cuộc chiến tranh giành quyền lực ở vương quốc, người chơi War Eternal sẽ phải vạch ra chiến thuật khôn ngoan để trở thành người lắm quyền lực tối cao.


Liên kết tải về - [33M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Jewel Stars được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jewel stars là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Jewel Stars Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá