download Jfuscator 2.4

Jfuscator

 2.4

Download Jfuscator - Chống dịch ngược mã nguồn

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 15/04/2014

Jfuscator hỗ trợ người dùng bảo vệ mã nguồn của các tài liệu code viết bằng ngôn ngữ lập trình Java với khả năng ngăn chặn tình trạng ăn cắp hoặc dịch ngược code từ các hacker, cracker,... hoặc bất kỳ công cụ dịch ngược code nào. Ứng dụng này góp phần bảo vệ bản quyền sở hữu trí tuệ cho các tài liệu code.

Quảng cáo

Jfuscator là tiện ích hỗ trợ người dùng bảo vệ nguồn tài nguyên code được soạn thảo bằng ngôn ngữ lập trình Java. Phần mềm này sử dụng những công nghệ hiện đại trong việc mã hóa, tạo mặt nạ ngụy trang, ngăn chặn dịch ngược code...nhằm bảo mật toàn diện cho mã nguồn. Tính năng này giúp người dùng tiết kiệm đáng kể thời gian trong việc bảo mật mã nguồn trước các công cụ dịch ngược code.

Jfuscator có khả năng tạo các chuỗi mã hóa code, tạo ra các chuỗi mã hoàn toàn khác so với ban đầu và sử dụng cách bảo vệ thông minh để vô hiệu hóa việc xem các mã code. Đây là ứng dụng mạnh mẽ và dễ sử dụng để bảo vệ mã nguồn, cải thiện hiệu suất và tối ưu hóa việc triển khai các ứng dụng của bạn khi tiến hành soạn thảo mã nguồn.

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, bất cứ một công cụ dịch ngược mã nguồn nào cũng có thể ăn cắp mã lập trình của bạn. Do vậy, việc bảo mật code bằng ứng dụng hiệu quả như Jfuscator là rất cần thiết nhằm giữ bản quyền cho các tài liệu được tạo ra. Jfuscator có thể bảo vệ nhiều loại tập tin lưu trữ như Jar, Zip, 7Z,...

Các tính năng chính của Jfuscator:

- Hỗ trợ chống dịch ngược mã nguồn
- Sử dụng cách ngụy trang mã
- Vô hiệu hóa việc xem mã nguồn
- Tạo các chuỗi mã hóa code
- Khả năng bảo vệ các dữ liệu nén

 Liên kết tải về - [1.21 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Jfuscator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jfuscator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá