download Xenocode Postbuild 2008

Xenocode Postbuild

 2008

Download Xenocode Postbuild - Bảo vệ dự án phần mềm

Thu Hà  cập nhật: 05/06/2014

Xenocode Postbuild là công cụ nhỏ gọn bảo vệ sản phẩm trí tuệ được thiết kế bằng các ngôn ngữ lập trình .NET. Tiện ích cung cấp cho bạn giải pháp bảo vệ các sản phẩm phần mềm đó bằng mã bảo vệ đáng tin cậy.

Quảng cáo

Xenocode Postbuild hỗ trợ người dùng bảo vệ các sản phẩm phần mềm được viết ra từ các ứng dụng .NET. Tiện ích cung cấp mã bảo vệ tin cậy để bảo vệ tuyệt đối các mã code của các sản phẩm đó. Đặc biệt, Xenocode Postbuild có thể đóng gói các sản phẩm và sử dụng công nghệ chống phân tích để đảm bảo an toàn các tài sản trí tuệ cho người dùng.

Xenocode Postbuild sử dụng các kỹ thuật đảo ngược, dịch ngược các đoạn mã code trong chương trình và tối ưu hóa các tập tin nhị phân. Nhờ đó giảm dung lượng file và góp phần cải thiện tốc độ hoạt động của các sản phẩm phần mềm và có thể lưu trữ chúng an toàn trên ổ cứng bởi các tập tin được tối ưu hóa.

Sử dụng công nghệ chống phân tích trong Xenocode Postbuild sẽ ngăn chặn được việc dịch ngược mã code sản phẩm sang mã dễ hiểu bằng bất kỳ công cụ nào. Bởi vậy cũng loại bỏ được hành vi sao chép hay ăn cắp bản quyền tác giả sản phẩm.

Bên cạnh đó, Xenocode Postbuild sở hữu giao diện đơn giản với các tính năng tích hợp sẵn trên cửa sổ chương trình cho bạn thao tác và sử dụng trên hầu hết các hệ điều hành của Windows.

Những tính năng chính của Xenocode Postbuild:

- Bảo vệ các sản phẩm phần mềm được viết ra từ các ứng dụng .NET.

- Cung cấp mã bảo vệ tin cậy để bảo vệ tuyệt đối các mã code của các sản phẩm.

- Sử dụng công nghệ chống phân tích để đảm bảo an toàn các tài sản trí tuệ cho người dùng.

- Sử dụng các kỹ thuật đảo ngược, dịch ngược các đoạn mã code trong chương trình và tối ưu hóa các tập tin nhị phân.

- Góp phần cải thiện tốc độ hoạt động của các sản phẩm phần mềm và có thể lưu trữ chúng an toàn trên ổ cứng.

- Ngăn chặn được việc dịch ngược mã code sản phẩm sang mã dễ hiểu bằng bất kỳ công cụ nào.

- Tránh sao chép, ăn cắp bản quyền tác giả sản phẩm.Liên kết tải về - [8.76MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Xenocode Postbuild được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xenocode postbuild là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Xenocode Postbuild 2008

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá