download JScreenFix deluxe 1.15

JScreenFix deluxe

 1.15

Download JScreenFix deluxe - Sửa lỗi kẹt điểm ảnh trên màn hình

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 10/09/2018

JScreenFix deluxe là ứng dụng Java nền tảng chéo giúp bạn sửa lỗi điểm ảnh bị mắc kẹt trên màn hình máy tính LCD cùng một lỗi liên quan đến màn hình khác, thường được biết đến với tên gọi là hiệu ứng burn-in - hiệu ứng lưu ảnh màn hình, tạo ra "ảnh ma" tại các điểm hiển thị bị mất màu.

Quảng cáo

Được phát triển dựa trên ngôn ngữ Java, JScreenFix deluxe có khả năng chạy trên mọi nền tảng và hệ thống hỗ trợ công nghệ này và không yêu cầu cài đặt. Nghĩa là bạn chỉ cần tải JScreenFix deluxe và chạy ứng dụng để bắt đầu xử lý các lỗi khó chịu trền màn hình máy tính nói trên.

Để kiểm tra lỗi xanh màn hình, bạn có thể sử dụng phần mềm BlueScreenView với chức năng hiển thị các chi tiết liên quan đến các quá trình hoặc trình điều khiển có thể đã gây ra lỗi màn hình xanh, bên cạnh đó BlueScreenView còn cho phép mở các tập tin minidump từ các máy tính từ xa.

Về lỗi kẹt điểm ảnh trên màn hình, bạn cần truy cập tab tương ứng trên cửa sổ chính của JScreenFix deluxe và xác định vị trí có điểm ảnh lỗi bằng cách click vào chúng khi màn hình hoàn toàn tối đen. Ứng dụng tự động sửa lỗi và liên tục bật đèn flash tại vị trí lỗi để khôi phục điểm ảnh khi bạn nhấn 'Repair display now'.

Ngoài ra, bạn có thể đặt JScreenFix deluxe tự động sửa lỗi hiển thị sau một thời gian không hoạt động hoặc giữa một khoảng thời gian do bạn tự đề ra.

Hay phần mềm Black Screen Fix áp dụng với lỗi màn hình đen giúp bạn khắc phục lỗi này nhanh chóng, Black Screen Fix sẽ khôi phục lại các hành vi Windows trở về trạng thái bình thường, áp dụng với Windows 7/Vista/XP.

Các tính năng chính của JScreenFix deluxe:

- Sửa lỗi kẹt điểm ảnh trên màn hình.

- Sửa lỗi lưu ảnh màn hình.Liên kết tải về - [70 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm JScreenFix deluxe được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jscreenfix deluxe là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

JScreenFix deluxe 1.15


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá