download Advanced Karaoke Player 6.2

Advanced Karaoke Player

 6.2
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 46932
  • Size: 23.6 MB
  • Đánh giá:        3★- 4 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows NT/98/Me/2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7/8

Download Advanced Karaoke Player - Quản lý, hát karaoke

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 22/01/2019

Advanced Karaoke Player hỗ trợ tìm kiếm bài hát, video trong list danh sách khổng lồ mà theo yêu cầu của bạn muốn một cách nhanh nhất và chính xác nhất

Quảng cáo

Trong list danh sách khổng lồ các bài hát karaoke, hay các file nhạc được lưu trữ trong máy tính hoặc các thiết bị hỗ trợ lưu trữ khác, làm sao để bạn có thể tìm ra bài hát mà bạn yêu thích. Advanced Karaoke Player sẽ giúp bạn điều đó. Đây là một ứng dụng quản lý nội dung các bài hát, bộ phim hiệu quả nhất. Giúp bạn tích kiệm được thời gian và công sức trong việc tìm kiếm video hay file nhạc.


Ứng dụng này vô cùng hữu ích cho những ai yêu thích hát karaoke, đặc biệt đáp ứng được nhu cầu tìm và thay đổi bài hát liên tục của khách hàng tại các quán Bar Karoke, hộp đêm. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể tìmh cho mình bài hát mà mình mong muốn trong vài giây. Đây là phần mềm hữu hiệu nhất trong việc tìm và quản lý danh sách nhạc karaoke và DVD/VCD.


Đối với các bài hát Karaoke DVD, Playbachs phim DVD, phần mềm này cóa thể được coi là bậc thầy trong việc quản lý và tốc độ tìm kiếm. Cách thuận tiện nhất để bạn tìm kiếm là dựa vào bảng chữ cái hoặc tên bài hát, tên ca sĩ. Việc tự tạo cho mình một danh sách riêng để quản lý theo ý thích là hoàn toàn có thể đối với ứng dụng này.


Các chức năng chính của Advanced Karaoke Player

-Hỗ trợ quản lý và tìm kiếm bài hát, video

-Tốc độ tìm kiếm nhanh, chính xác
-Các định dạng hỗ trợ DAT, MPG, AVI, WMV, AST, VOB, RM, RMVB
-Điều kiện duy nhất là bạn phải cài đặt bộ giải mã riêng cho rm, rmvb các tập tin, CPU: 500MHz -RAM: > 64 MB -Card đồ họa máy tính với màn hình hiển thị đa hỗ trợ.
-Đạt hiệu quả cao đối với đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ Karoke, hộp đêmLiên kết tải về - [23.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Advanced Karaoke Player được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat advanced karaoke player là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Advanced Karaoke Player 6.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Karma 3/5 Quản lý các file Karaoke
  • KaraFun Player 4/5 Hát karaoke, giải trí thỏa sức trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá