download Keyboard Expander 1.0

Keyboard Expander

 1.0

Download Keyboard Expander - Điều chỉnh âm thanh ghi âm

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 16/11/2013

Keyboard Expander là công cụ giúp bạn ghi âm và lưu chúng lại dưới các định dạng âm thanh mong muốn, chương trình được thao tác nhanh chóng và an toàn nhất.

Quảng cáo

Keyboard Expander là công cụ ghi lại âm thanh hoặc những bản thu trực tiếp của bạn bằng máy tính. Nó như một bộ dàn thu nhỏ để điều chỉnh âm thanh của bạn. Khung giao diện bao gồm nhiều nút, bàn phím giúp bạn điều chỉnh thiết lập theo ý muốn.

Bạn có thể lưu lại những bản âm thanh của bạn như một tập tin MIDI hoặc như một tập tin sóng, bạn còn có thể hòa âm để tạo ra những bản nhạc hay nhất. Các chức năng của phần mềm Keyboard Expander vô cùng độc đáo và thú vị sẽ giúp bạn xuất bản những tác phẩm tuyệt với nhất.

Keyboard Expander bao gồm hiển thị 16 dao động, 16 máy phát điện và 8 bộ xử lý hiệu ứng ảo. Một khung các phím tổng hợp hiện ra trước mắt bạn vô cùng tiện ích sẽ giúp bạn chỉnh sửa ngay được các thiết lập thông số cần thiết. Phần mềm cài đặt nhanh chóng và dễ sử dụng, bạn có thể trở thành một nhà soạn nhạc bất kỳ lúc nào mà không gặp phải nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng.

Một số tính năng chính của phần mềm Keyboard Expander :

- Ghi âm và hòa âm cho các bản ghi âm.
- Bàn phím đi kèm giao diện MIDI
- Chỉnh sửa các thông số để xuất bản các bản âm thanh hiệu quả nhất chỉ bằng thao tác các lệnh.
- Bao gồm bộ chỉnh sửa đa dạng 16 dao động, 16 máy phát điện và 8 bộ xử lý hiệu ứng ảo.
 Liên kết tải về - [19.53 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Keyboard Expander được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat keyboard expander là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Keyboard Expander 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Volume2 4,8/5 Điều chỉnh âm lượng nâng cao
  • AudioSphere 3/5 Điều chỉnh âm lượng máy tính
Top download
  1. Reaper
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá