download AudioSphere 2.57

AudioSphere

 2.57

Download AudioSphere - Điều chỉnh âm lượng máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 11/09/2013

AudioSphere là ứng dụng có khả năng điều chỉnh âm lượng của máy tính, giúp kiểm soát các chức năng âm thanh trong thời gian thực. Chương trình tương thích với hệ điều hành Windows.

Quảng cáo

AudioSphere có công cụ điều chỉnh âm lượng cho Windows, giúp bạn kiểm soát các chức năng âm thanh trong thời gian thực tế như Volume, Balance, Treble, Bass. Chương trình có giao diện đẹp mắt, rất dễ sử dụng, tương thích với mọi phiên bản của hệ điều hành Windows.

AudioSphere  cho phép tùy chỉnh các cài đặt được thiết lập sẵn như điều chỉnh âm thanh được phát ra cho các ứng dụng theo thứ tự ngẫu nhiên. Ví dụ : âm thanh đầu tiên dành cho việc xem video, thứ 2 là nghe nhạc, thứ 3 là chơi trò chơi… hoặc nhiều thứ tự khác tùy theo các cách mà bạn lựa chọn.

AudioSphere được thiết kế khá đẹp mắt, tương tự như một chiếc đồng hồ, bạn có thể sử dụng giao diện sẵn có của chương trình hoặc tùy chỉnh màu sắc, các biểu tượng và các tùy chọn khác nữa.. tùy theo sở thích và nhu cầu của bạn.

AudioSphere bao gồm nhiều tính năng hữu ích, bạn có thể chọn lựa các thao tác phù hợp nhất với mình. Các chức năng có thể được sử dụng trực tiếp trên giao diện chính hoặc sử dụng các tổ hợp phím nóng mà chương trình cung cấp sẵn. Chương trình không cung cấp một file trợ giúp, nhưng bạn vẫn có thể thao tác được dễ dàng nhờ vào các tính năng được sắp xếp rất hợp lý.

Tính năng chính của AudioSphere:

- Khả năng truy cập nhanh chóng đến các chức năng như Volumn, Balance, Treble, Bass.
- Cung cấp các tổ hợp phím nóng.
- Tùy chỉnh cài đặt của các âm thanh.
- Cài đặt lại các nút trên thanh điều khiển.
- Giao diện đẹp mắt.
- Tùy chỉnh màu sắc, biểu tượng, các giao diện.
 Liên kết tải về - [654 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

AudioSphere - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AudioSphere được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat audiosphere là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá