download Kienlongbank eToken Cho Android

Kienlongbank eToken

 Cho Android

Download Kienlongbank eToken - Lấy mã xác thực OTP giao dịch ngân hàng Kienlongbank

Diệu Hương Giang  cập nhật: 05/05/2020

Kienlongbank eToken là ứng dụng để lấy mã xác thực OTP giao dịch và gắn duy nhất với tài khoản đăng nhập Internet Banking của khách hàng, được cài đặt ngay trên thiết bị di động của mỗi khách hàng. Kienlongbank eToken là phương thức xác thực công nghệ hiện đại, bảo mật nhất hiện nay mang đến cơ chế bảo mật tối đa, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn hài lòng.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về Kienlongbank eToken

Kienlongbank eToken sử dụng cách thức tạo mã OTP tức thời, thay thế cho phương thức xác thực giao dịch truyền thống OTP SMS, có nghĩa là với mỗi giao dịch, bạn sẽ nhận được mã OTP trực tiếp trên màn hình mà không cần phải chờ đợi lâu. Ưu điểm của việc sử dụng mã OTP mà an toàn, bảo mạt hơn cho các giao dịch trực tuyến, tính ổn định cao, sử dụng được ngay cả khi không có sóng điện thoại, công tác nước ngoài, thuận tiện và nhanh chóng.

kienlongbank etoken

Download Kienlongbank eToken trên Android, iPhone, Lấy mã xác thực OTP giao dịch ngân hàng Kienlongbank

Kienlongbank eToken là ứng dụng được cung cấp đến khách hàng của Kienlongbank với mong muốn bảo mật dữ liệu cho khách hàng và tuân thủ những quy định mới nhất của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Khách hàng đã đăng ký dịch vụ Ngân hàng điện tử của Ngân hàng Kiên Long sẽ cài đặt ứng dụng Kienlongbank eToken trên điện thoại để lấy mã OTP cho mỗi lần giao dịch, đây là một trong những thay đổi tích cực và cần thiết để nâng cao bảo mật cho khách hàng.

kienlongbank etoken 2

Hướng dẫn đăng ký và kích hoạt Kienlongbank eToken: trên giao diện ứng dụng (sau khi cài đặt, bạn nhập mã kích hoạt lấy từ Internet Banking, nhập mã kiểm tra hiển thị trên màn hình vào ô Mã kiểm tra và gửi lại, nhập mã xác thực 6 số mà Kienlongbank gửi SMS đến số điện thoại đăng ký vào ô "Mã xác thực "trên màn hình Internet Banking, nhấn chọn "Gửi lại", sau khi nhấn "Gửi lại" màn hình hiển thị thông báo "Đã thực hiện gửi lại mã kích hoạt OTP eToken thành công".

Kienlongbank eToken còn có các chức năng khác nhau xem thông tin ứng dụng, thay đổi ngôn ngữ và đồng bộ thời gian. Cách sử dụng Kienlongbank eToken để thực hiện giao dịch trên Internet Banking: đăng nhập vào Internet Banking để thực hiện giao dịch, xác nhận lại thông tin để thực hiện giao dịch, chương trình sẽ sinh ra mã giao dịch, nhập mã xác thực được sinh ra trên ứng dụng eToken vào ô "Mã xác thực" trên Internet Banking để thực hiện.

2. Link tải Kienlongbank eToken:

=> Link Kienlongbank eToken cho Android

=> Link tải Kienlongbank eToken cho iOS

3. Các đặc điểm chính của Kienlongbank eToken:

- Xác thực giao dịch ngân hàng bằng mã OTP.
- Mã OTP tự sinh ra trên ứng dụng.
- Bảo mật tuyệt đối cho các dữ liệu tài khoản.
- Không cần roaming khi ra nước ngoài.

4. App liên quan

Kienlongbank Mobile Banking cũng là ứng dụng được phát hành từ ngân hàng Kiên Long hỗ trợ khách hàng quản lý tài khoản và thực hiện nhiều loại giao dịch khác nhau, hiện Kienlongbank Mobile Banking đã cho ra mắt phiên bản nâng cấp mới với giao diện với nhiều tính năng cao cấp.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kienlongbank eToken được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kienlongbank etoken là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Kienlongbank eToken Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • LPB OTP 3/5 Xác thực OTP của giao dịch ngân hàng Liên Việt
  • VietinBank OTP 3/5 Dịch vụ xác thực dành cho khách hàng VietinBank
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá