download VCB m Token Cho Android

VCB m Token

 Cho Android

Download VCB m Token - Ứng dụng tạo mật khẩu sử dụng 1 lần Vietcombank cho di động

Trần Văn Việt  cập nhật: 17/09/2019

VCB m Token là ứng dụng được cài đặt trên các thiết bị di động giúp khách hàng chủ động lấy mã xác thực OTP cho các giao dịch trên ứng dụng VCB-iB@nking của Vietcombank, phương thức xác thực VCB m Token có lợi thế vượt trội so với các hình thức tạo mã OTP hiện có.


Quảng cáo

VCB m Token ứng dụng ngân hàng được phát triển bởi ngân hàng Vietcombank dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp. Ứng dụng được cài đặt ngay trên thiết bị di động thông minh, tạo mật khẩu sử dụng 1 lần (OTP) khi khách hàng thực hiện giao dịch trên dịch vụ ngân hàng trực tuyến VCB-iB@nking.

vcb m token

Tải VCB m Token - Ứng dụng tạo mã xác thực OTP Vietcombank cho Android

Phương thức xác thực VCB m Token sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm hài với những đặc điểm nổi bật như: Miễn phí 100%, tiện lợi không phải mang theo Hard token. Đồng thời bảo mật, ổn định, thuận tiện và sử dụng được ngay cả khi không có sóng điện thoại và mạng Internet.

vcb m token 2

Download VCB m Token - Ứng dụng tạo mật khẩu sử dụng 1 lần Vietcombank cho iPhone

TCB OTP cũng là ứng dụng tạo mật khẩu OTP được phát triển bởi ngân hàng Techcombank, TCB OTP là phương thức xác thực giao dịch mới, bảo mật hơn cho doanh nghiệp, cá nhân sử dụng các tiện ích của F@st Mobile.

 

Các tính năng chính của VCB m Token:

 

- Tạo mã OTP xác thực giao dịch

- Đổi mật khẩu

- Đồng bộ dữ liệu


Liên kết tải về - [2.5M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VCB m Token được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vcb m token là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VCB m Token Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PG Bank Smart OTP 3/5 Ứng dụng tạo mật khẩu OTP ngân hàng PG Bank cho điện thoại Android, iPhone
  • TCB OTP 3/5 Ứng dụng tạo mật khẩu OTP Techcombank
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá