download Kitty Live Streaming Cho Android

Kitty Live Streaming

 Cho Android

Download Kitty Live Streaming - LiveStream Video, chuyện trò và gặp bạn mới

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 16/10/2019

Kitty Live Streaming là ứng dụng LiveStream Video tuyệt vời, cho phép người dùng gặp gỡ nhiều người bạn mới trên toàn thế giới, trò chuyện với các broadcaster và blogger. Đồng thời thông qua Kitty Live Streaming bạn cũng cod thể thu hút người theo dõi và nhận quà ảo mà có thể đổi thành tiền.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Kitty Live Streaming

Kitty Live Stream là một trong những ứng dụng phát trực tiếp phổ biến nhất tại Đông Nam Á và Trung Đông để Live Stream, xem video trực tuyến và kết bạn trên toàn cầu. Bạn có thể tận hưởng niềm vui qua việc tham gia các video chat, thưởng thức các show trực tuyến thú vị của nhiều blogger và broadcaster nổi tiếng, cũng như tương tác với người hâm mộ và người dùng khác.

kitty live streaming

Tải Kitty Live Streaming - Ứng dụng LiveStream Video miễn phí

2. Tính năng nổi bật của Kitty Live Streaming:

2.1. Phát trực tiếp miễn phí:

Một chạm để bắt đầu phát sóng trực tiếp hoặc xem Live Stream của nhiều người dùng khác. Các phát sóng được phân chia theo quốc gia, do đó bạn có thể tìm kiếm phòng phát sóng ở gần hoặc tại bất kỳ quốc gia nào theo ý muốn, bước vào phòng chat và tương tác với mọi người. Trong Kitty Live Streaming, bạn không chỉ có thể gặp được các blogger nổi tiếng mà còn cả những host tài năng khác trong các show trực tuyến về nhảy, chơi game online, ca hát, trò chuyện, nấu ăn hoặc du lịch.

2.2. Trò chuyện video theo nhóm:

Tính năng Group Video Chat trong ứng dụng Livestream này cho phép người dùng gọi video chat với nhiều người trong phòng trực tuyến cùng một lúc. Bạn có thể mời tới 8 người tham gia trò chuyện video qua gọi video. Đây là một cách mới để tương tác với broadcaster bên cạnh việc soạn thảo bình luận như truyền thống.

kitty live streaming 2

Gặp gỡ nhiều người bạn mới trên toàn cầu trên Kitty Live Streaming

2.3. Chế độ trò chuyện video 2v2:

Là một bản nâng cấp của chế độ Like PK truyền thống, 2v2 Live PK cho phép các broadcaster tương tác với fan của mình. Chế độ này không chỉ là một cuộc thi live stream giữa các broadcaster mà còn là cuộc cạnh tranh của khán giả. Một host có thể mời một người bạn để bắt đầu cuộc PK 2v2 trực tuyến, người thua cuộc sẽ phải chịu một hình phạt thú vị. Nâng cao danh tiếng của bạn với trận chiến broadcast này, thu hút thêm nhiều người theo dõi mới và tạo phòng chat của riêng mình.

2.4. Quà tặng ảo:

Kitty Live Streaming có vô số phần quà ảo tinh tế bao gồm hoa hồng, nhẫn, thiên thần, siêu xe, phi thuyền, lâu đài và nhiều hơn nữa. Bạn có thể tăng level bằng cách tặng và nhận quà. Đây là nơi bạn có thể gặp được người bạn tâm giao của mình. Xem hoặc tham gia phát sóng trực tiếp để trở thành một trong những thành viên VIP của Kitty Live Streaming.

3. App liên quan

Bigo Live cũng là mạng xã hội của những người thích livestream hằng ngày với rất nhiều video được chia sẻ, chất lượng âm thanh và hình ánh sắc nét, bên cạnh đó Bigo Live cũng hỗ trợ tương tác và theo dõi như vai trò người hâm mộ, nhận quả ảo cho các video được yêu thích.


Liên kết tải về - [75M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kitty Live Streaming được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kitty live streaming là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Kitty Live Streaming Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Nonolive 3/5 Truyền phát live streaming trên di động
  • 360LIVE 3/5 Ứng dụng Livestream miễn phí trên di động
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá