download DefenseWall HIPS 3.22

DefenseWall HIPS

 3.22

Download DefenseWall HIPS - Diệt spyware, keylogger và rootkit

Bùi Minh Quang  cập nhật: 18/04/2023

DefenseWall HIPS là phần mềm hỗ trợ bảo vệ hệ thống của bạn tránh khỏi các phần mềm độc hại, virus hay các phần mềm gián điệp khi bạn truy cập internet. Chương trình bảo vệ hệ thống của bạn khỏi các phần mềm hiểm độc (spyware,adware,keylogger và rootkits) khi bạn lướt qua Internet.


DefenseWall HIPS  giúp bạn bảo vệ máy tính tránh khỏi các phần mềm độc hại như: phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, keyloggers, và rootkits khi bạn lướt web. DefenseWall HIPS giúp bạn bảo vệ tối đa hệ thống, chống lại các phần mềm độc hại và liên tục cập nhật chữ ký trực tuyến. Chương trình diệt virus DefenseWall HIPS phân chia tất cả các ứng dụng thành 2 phần: đáng tin cập và không đáng tin cậy. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các ứng dụng theo hướng dẫn của DefenseWall HIPS .

Những ứng dụng không đáng tin sẽ được đưa ra quyền hạn chế, trong trường hợp hệ thống bị xâm nhận bởi phần mềm độc hại qua những ứng dụng không đáng tin thì cũng không thể gây hại cho hệ thống, bạn có thể hủy bỏ ứng dụng này chỉ với một cú click chuột.

Công cụ DefenseWall HIPS sẽ đánh dấu những chương trình độc hại không đáng tin cậy có xuất phát từ các nguồn khác nhau như: trình duyệt internet, các ổ đĩa flash USB, e-mail, IM, IRC, P2P, và VoIP. Khi cố gắng cài những ứng dụng độc hại trên vào hệ thống máy tính DefenseWall của các hạn chế sẵn có (HIPS) sẽ ngăn chặn không cho hệ thống của bạn bị lây nhiễm. Các thành phần Personal Firewall trong DefenseWall HIPS sẽ ngăn chặn các chương trình này láy cắp các thông tin cá nhân của bạn.

DefenseWall HIPS tương tự như một chương trình bảo mật, chương trình này được cài đặt và cung cấp một hệ thống tường lửa vững chắc để bảo vệ hệ thống. Tường lửa của DefenseWall HIPS được xây dựng bằng phương pháp sandboxing sử dụng quyền hạn chế và ảo háo một phần tích hợp với tường lửa. DefenseWall HIPS cho phép bạn vài đặt song song với các phần mềm diệt virus khác mà không làm ảnh hưởng đến hệ thống máy tính.

Những tính năng chính của DefenseWall HIPS:

- Hỗ trợ tranh các phần mềm độc hại: phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, keyloggers, và rootkits khi bạn lướt web.

- Đánh dấu các chương trình độc hại xuất phát từ các nguồn gốc: trình duyệt internet, các ổ đĩa flash USB, e-mail, IM, IRC, P2P, và VoIP

- Tính năng tương tự như một chương trình bảo mật.

- Tăng cường dọn dẹp tự động : cho các danh sách nội bộ, cố định trình duyệt không thể chạy nội dung trên flash
 Liên kết tải về - [4.2 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DefenseWall HIPS được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat defensewall hips là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DefenseWall HIPS 3.22


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm