download La bàn phong thủy Việt Cho Android

La bàn phong thủy Việt

 Cho Android

Download La bàn phong thủy Việt - Ứng dụng đo phong thủy hướng đất, hướng nhà, hướng bàn làm việc

Nguyễn Sang  cập nhật: 10/05/2019

La bàn phong thủy Việt là ứng dụng đo hướng với hướng dẫn chính xác phù hợp với tất cả mọi người dùng sử dụng để đo lường và tính toán phong thủy, La bàn phong thủy Việt có thể xoay hướng tự động căn cứ vào tọa độ của vị trí người sử dụng phù hợp với địa hình Việt Nam.


Quảng cáo

Phong thủy là môn khoa học nghiên cứu sự ảnh hưởng của các yếu tố về địa hình địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng. Phong thủy liên quan đến cát, hung, họa, phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự. Nếu đang tìm một công cụ để đo hướng phong thủy một cách hiệu quả, ngoài sử dụng các loại la bàn thông thường bạn còn có thể tận dụng chính chiếc smartphone của mình thông qua ứng dụng La bàn phong thủy Việt.

la ban phong thuy viet

 

Download La bàn phong thủy Việt - Ứng dụng la bàn cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Ứng dụng La bàn phong thủy Việt được thiết kế để chạy tốt trên điện thoại di động và máy tính bảng chạy hệ điều hành Android và iOS. Nó rất hữu ích cho giáo viên, sinh viên hay những người dùng nghiên cứu về phong thủy, để đo hướng nhà, hướng cửa, bếp hoặc hướng bàn. Bạn chỉ đơn giản là có thể sử dụng la bàn như thường lệ.

la ban phong thuy viet 2

Tải La bàn phong thủy Việt cho iPhone - Ứng dụng đo phong thủy hướng đất, hướng nhà, hướng bàn làm việc

La bàn phong thủy Việt bao gồm 2 phiên bản miễn phí và thu phí. Sự khác biệt chính giữa 2 phiên bản này đó là phiên bản miễn phí sẽ có quảng cáo và không cam kết hỗ trợ cập nhật phiên bản mới. Trái lại nếu download bản trả phí, bạn sẽ không gặp phải các quảng cáo gây gián đoạn đồng thời được hỗ trợ update phiên bản mới liên tục, bổ sung tính năng mới.

La bàn phong thủy Việt Nam cũng là tiện ích được những người dùng chuyên nghiên cứu về lĩnh vực phong thủy tin tưởng và sử dụng, La bàn phong thủy Việt Nam nổi bật với các tính năng về đo phong thủy như đo La kinh phân châm, Đo hướng tốt xấu, Đo các hướng sẽ rất hữu ích mà bạn khó có thể tìm thấy trong các ứng dụng cùng chức năng.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm La bàn phong thủy Việt được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat la bàn phong thủy việt là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

La bàn phong thủy Việt Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • La bàn 3/5 Ứng dụng La bàn cho điện thoại
  • La ban phong thuy 3/5 Ứng dụng xem hướng nhà, hướng bàn làm việc phong thủy được sử dụng nhiều nhất
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá