download LanguageTool for Chrome for Mac 3.1.15

LanguageTool for Chrome for Mac

 3.1.15

Download LanguageTool for Chrome for Mac - Biên tập, phân tích văn bản

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 12/11/2020

LanguageTool for Chrome for Mac là dịch vụ trực tuyến tích hợp với trình duyệt Chrome hoạt động trên hệ điều hành Mac OS, cung cấp cho người dùng tính năng biên tập văn bản mà không làm gián đoạn công việc. Ngoài tính năng biên tập, tiện ích còn hỗ trợ thêm thuật ngữ và từ điển cá nhân.

Quảng cáo

LanguageTool for Chrome đem lại cho người dùng quyền truy cập nhanh vào tính năng biên tập do languagetool.org cung cấp. Tiện ích tích hợp với trình duyệt Chrome, có khả năng phân tích văn bản từ một nguồn trực tuyến bất kỳ.

 


LanguageTool for Chrome for Mac
Download LanguageTool for Chrome for Mac - Phần mềm Biên tập, phân tích văn bản

Sau khi cài đặt LanguageTool for Chrome trên máy Mac, người dùng cần xác thực rằng tiện ích có thể gửi văn bản đến languagetool.org để phân tích: để bảo đảm an toàn cần mã hóa kết nối. Tất cả những gì bạn cần làm là lựa chọn văn bản muốn phân tích và nhấn vào nút LanguageTool for Chrome hay sử dụng phím nhanh Command + Shift + Space.

LanguageTool for Chrome sẽ tiến hành phân tích nội dung và hiển thị vấn đề trong bảng điều khiển. Tiện ích có khả năng phân tích văn bản ở 25 ngôn ngữ khác nhau.

Global Translator cũng là ứng dụng dịch thuật đa ngôn ngữ chính xác và nhanh chóng nhờ tích hợp nhiều bộ từ điển và trình biên dịch trực tuyến, bên cạnh đó Global Translator còn lưu và xuất văn bản đầu ra, sau đó thực hiện gửi văn bản qua địa chỉ email.

Những tính năng chính của tiện ích LanguageTool for Chrome for Mac:

 

- Tích hợp với trình duyệt Chrome dành cho máy Mac

- Truy cập nhanh vào tính năng biên tập của languagetool.org

- Phân tích văn bản từ một nguồn trực tuyến bất kỳ

- Hỗ trợ 25 ngôn ngữ khác nhau

- Hỗ trợ thêm thuật ngữ và từ điển cá nhân


Liên kết tải về - [318 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

LanguageTool for Chrome for Mac - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm LanguageTool for Chrome for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat languagetool for chrome for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

LanguageTool for Chrome for Mac 3.1.15


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá