download LAV Filters  0.76.1

LAV Filters

  0.76.1

Download LAV Filters - Chia nhỏ, giải mã tập tin nhạc và video

Bùi Minh Quang  cập nhật: 01/03/2022

LAV Filters cung cấp gói phần mềm tích hợp chương trình chia nhỏ tập tin phương tiện nhiều định dạng, chương trình giải mã audio và một công cụ giải mã video bao gồm LAV Splitter, LAV Audio và LAV Video. Đặc biệt, LAV Filters hỗ trợ chức năng playback với tất cả các định dạng tập tin trong trình phát của DirectShow.

Quảng cáo

LAV Filters được thiết kế dựa theo gói phần mềm đa phương tiện FFmpeg và các thư viện tích hợp bao gồm libavcodec - thư viện codec dành cho audio / video và libavformat, với tính năng chính là khắc phục các sự cố tương thích giữa chương trình và tập tin.

LAV Filters hỗ trợ nhiều bộ codec khác nhau để phát hầu hết các nội dung đa phương tiện mà bạn không phải tải về bất kỳ công cụ nào khác, cũng tương tự như K Lite Codec Pack Full cho phép bạn chơi nhạc, xem phim với nhiều định dạng khác nhau, đặc biệt K Lite Codec Pack Full còn có giao diện trực quan dễ sử dụng, luôn được cập nhật các phiên bản codec mới nhất.

LAV Filters

Download LAV Filters - Phần mềm Chia nhỏ, giải mã tập tin nhạc và video

Trong đó, LAV Splitter có khả năng phân tách các tập tin đa phương tiện trong các dòng sơ cấp và cho phép playback các đĩa Blu-Ray trên PC, còn LAV Audio và LAV Video trong phần mềm LAV Filters là các chương trình giải mã hỗ trợ nhiều định dạng tập tin, về cơ bản là tất cả các định dạng tập tin tương thích với FFMpeg như Matroska / WebM, MOV, AAC, DTS, MP1/2/3, FLV, TrueHD, MP4, AVI, OGG, v.v.

Còn nếu cần một phần mềm nghe nhạc, xem phim hiệu quả, đa phần người dùng sẽ nhắc tới những chương trình như VLC hay KMP ... Với VLC thì đã quá quen thuộc với người dùng, không chỉ xem video, nghe mp3 chất lượng cao, mà download VLC còn hỗ trợ tích hợp với Sopcast để mạng lại các trận bóng đá đỉnh cao tới hàng triệu người trên khắp thế giới.

Các tính năng chính của LAV Filters:

- Tích hợp 3 chương trình: LAV Splitter, LAV Audio, và LAV Video.

- Hỗ trợ chức năng playback.

- Khắc phục sự cố tương thích giữa chương trình và tập tin.

- Hỗ trợ hầu hết các định dạng tập tin: AAC, DTS, TrueHD, v.v.


Liên kết tải về - [10.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

LAV Filters - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm LAV Filters được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lav filters là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

LAV Filters 0.76.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá