download Learn American English Online Web

Learn American English Online

 Web

Download Learn American English Online - Học tiếng Anh Mỹ trực tuyến

Trần Văn Việt  cập nhật: 31/12/2019

Learn American English Online là dịch vụ web miễn phí cung cấp các chương trình và khóa học tiếng Anh trực tuyến dành cho nhiều đối tượng với nhiều trình độ khác nhau. Người học sẽ lựa chọn màu sắc tương ứng với cấp độ theo hướng dẫn, các bài học sẽ được thiết kế với nội dung phù hợp trong từng giai đoạn cùng với video học tập trực quan và môi trường nhiều người tương tác sẽ giúp bạn nhanh chóng tiến bộ.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về Learn American English Onlines

Learn American English Onlinetrang web học tiếng Anh ngôn ngữ Anh Mỹ với các khóa học dành cho học sinh mới bắt đầu, sau đó sẽ được chuyển dần lên các cấp độ cao hơn. Điều thú vị là bạn sẽ được học tập với các giảng viên tiếng Anh bản địa thông qua các video trực quan, không chỉ luyện từ vựng, ngữ pháp mà còn luyện nghe và phản âm chuẩn Anh Mỹ. Trang web này chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới muốn học tiếng Anh ở Mỹ.

learn american english online

Download Learn American English Online, Học tiếng Anh Mỹ trực tuyến

Learn American English Online mang đến 7 cấp độ học tập gồm xanh dương, đỏ, vàng, xanh lá cây, tím, cam và tím, ngay cả khi bạn chưa biết gì về tiếng Anh, bạn vẫn có thể sẵn sàng. Bạn cũng sẽ tìm thấy một số khác biệt của việc dạy tiếng Anh theo kiểu Mỹ nếu bạn đã từng được tiếp xúc với tiếng Anh của người Anh. Một điều đặc biệt nữa của web này đó là dạy bạn cách viết tiếng Anh đúng chính tả, rèn cho bạn tính cẩn thận.

2. Các đặc điểm chính của Learn American English Online:

- Web học tiếng Anh theo kiểu Mỹ.
- 7 cấp độ học tập khác nhau.
- Khóa học dành cho những người mới bắt đầu.
- Học qua các video trực quan.

3. Web liên quan

BBC Learning English cũng là địa chỉ học tiếng Anh nổi tiếng hiện được nhiều người tìm đến, với khóa học và các chuyên đề khác nhau, các mục học trong BBC Learning English gồm đầy đủ các kỹ năng về phát âm, ngữ pháp, từ vựng....cho người học.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Learn American English Online được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat learn american english online là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Learn American English Online Web


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • British Council 3/5 Học tiếng Anh online mọi lúc mọi nơi
  • Busuu 3/5 Học tiếng Anh trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá