download Lexcycle Stanza 1.0.0 Beta 18

Lexcycle Stanza

 1.0.0 Beta 18

Download Lexcycle Stanza - Đọc định dạng PRC, đọc sách điện tử

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 07/03/2018

Lexcycle Stanza sẽ giúp người dùng dễ dàng đọc được các nội dung trong của sách điện tử, báo, các ấn phẩm.... và nhiều tài liệu khác có định dạng eBook EPUB, eReader, MS LIT, Amazon Kindle... trên chiếc điện thoại của bạn, với những câu chuyện hay ý nghĩa bạn có thể thực hiện việc chia sẻ câu chuyển đó với bạn bè và người thân thông qua mạng xã hội ngay trên giao diện của chương trình.

Quảng cáo

Với giao diện được thiết kế khá gọn gàng, Lexcycle Stanza được thiết kế đặc biệt cho việc đọc các sản phẩm kĩ thuật số, eBook, tạp chí, các tài liệu PDF, nội dung các trang Web khác... Nó được xây dựng để hoạt động tương thích với Windows trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn, ngoài ra còn trên hệ điều hành của các thiết bị cầm tay.
 


Lexcycle Stanza
Download Lexcycle Stanza - Phần mềm Đọc định dạng PRC, đọc sách điện tử

 Lexcycle  đặc biệt rất quan tâm đến các chi tiết thường được người dùng bỏ qua hư dấu gạch nối, cột văn bản, văn bản di chuyển tự động, trang sử dụng và điều hướng chương.

Các định dạng được Lexcycle Stanza hỗ trợ : HTML, PDF, Microsoft Word, Rich Text Format và các định dạng của eBook: Amazon Kindle ,Mobipocket, Microsoft LIT, Palm DOC, và tiêu chuẩn quốc tế của eBook là EPUB.

Để soạn thảo các văn bản tiếng Việt trong các ứng dụng văn phòng bạn cần download unikey để hỗ trợ gõ tiếng Việt nhanh hơn và chính xác hơn, download unikey với nhiều kiểu gõ, nhiều bảng mã thông dụng, các tính năng gợi ý gõ từ, viết tắt.... sẽ giúp bạn tạo được những văn bản tiếng Việt hoàn hảo nhất.

Ngoài việc hỗ trợ nhiều định dạng, Lexcycle có tính năng như một mã nguồn API mở, cho phép nhà phát triển thực hiện hỗ trợ cho các định dạng tài liệu riêng của họ. Một loạt văn bản được bố trí sao cho phù hợp với thị hiếu của từng độc giả khác nhau với phong cách đọc hoàn toàn khác nhau. Ngoài các định dạng nhiều cột mặc định, chúng còn được mô phỏng qua giao diện qua màn hình của bạn.

Lexcycle Stanza bố trí một cột tự động theo chiều dọc với tốc độ mà người dùng có thể điều chỉnh được sao cho bạn đọc nội dụng mà không cần phải di chuyển chúng tất cả bằng tay.

Dọc di chuyển rất hữu ích không chỉ giúp việc đọc văn bản nhanh chóng mà còn giúp cho các bài thuyết trình được phóng đại kích thước chữ theo phong cách màn hình của bạn. Nó cũng là công cụ lý tưởng dành cho người khuyết tật trong việc thúc đẩy giữa các trang bằng cách sử dụng bàn phím hoặc chuột.

Lexcycle Stanza kết hợp chế độ toàn màn hình, văn bản di chuyển theo chiều dọc dễ dàng sử dụng cho người già, trẻ nhỏ hoặc bất kì những ai cảm thấy khó khăn trong việc sử dụng máy tính. Việc bố trí bố cục có khả năng tự động tăng kích thước phông chữ giúp ích cho những người khuyết tật hoặc có khiếm khuyết về thị lực.

Tính năng cơ bản của Lexcycle Stanza:

 

 

- Hỗ trợ định dạng HTML, PDF, MS Word, Rich Text Format.

- Các định dạng eBook : EPUB, Amazon Kindle ,Mobipocket, Microsoft LIT, Palm DOC.

- Sử dụng trên máy tính cá nhân, xách  tay hoặc các thiết bị cầm tay : iPhone, iPad Touch, Kindle..

- Giao diện mô phỏng văn bản qua màn hình.

- Văn bản di chuyển tự động, điều hướng chương.

- Cuộn trang theo chiều dọc.

- Tự động tăng kích thước phông chữ.
 


Liên kết tải về - [52.2 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Lexcycle Stanza - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Lexcycle Stanza được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lexcycle stanza là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Lexcycle Stanza 1.0.0 Beta 18


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • BookviserPhần mềm đọc sách điện tử trên máy tính
  • iSiloĐọc sách điện tử trên máy tính
  • FBReaderĐọc sách điện tử, ebook
  • NookỨng dụng đọc sách trực tuyến
  • CoverĐọc sách điện tử, xem ảnh
  • BibliovoreHỗ trợ đọc sách điện tử
  • EpubReaderĐọc sách điện tử trên PC
  • Calibre for LinuxĐọc sách điện tử cho Linux
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá