download Mobipocket Reader Desktop 6.2

Mobipocket Reader Desktop

 6.2

Download Mobipocket Reader Desktop - Hỗ trợ đọc Ebook trên máy tính

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 24/04/2018

Mobipocket Reader Desktop là ứng dụng đọc sách điện tử - eBook với các định dạng PRC, PDB... trên máy tính dành cho những người ham mê đọc sách trực tuyến. Ưu điểm của Mobipocket Reader Desktop là cho phép xem, phóng to, thu nhỏ, chỉnh sửa, chú thích, đánh dấu văn bản, kết nối và tìm kiếm các văn bản trực tuyến, kết nối vào các thư viện sách trực tuyến.

Mobipocket Reader Desktop không chỉ hỗ trợ đọc các định dạng eBook mà còn hỗ trợ bạn xem các định dạng DOC, PPT, PDF, TXT, HTM, XLS trên một giao diện trực quan và các tính năng đọc khá tiện dụng. Mobipocket Reader Desktop cho phép lưu trữ các tài liệu kỹ thuật số của bạn tại một vị trí duy nhất trên hệ thống; cho phép tải ebook ở định dạng Mobi từ nhiều nguồn để có thể đọc trên máy tính, điện thoại, PDA; theo dõi các eNew RSS được cập nhật hàng ngày.

Mobipocket Reader Desktop còn cung cấp nhiều chế độ quản lý đọc thú vị như tạo danh sách đọc phù hợp tâm trạng, xác định vị trí sách với tùy chọn lọc và hiển thị nâng cao, đồng bộ đọc giữa mày tính và điện thoại. Tính năng chú thích và nổi bật giúp bạn nhấn mạnh vào những nội dung quan trọng, đồng thời có thể dễ dàng chuyển đổi các cuốn sách có ghi chú tương ứng, thêm và xóa các ghi chú trên máy tính hay các thiết bị khác cùng lúc.

Mobipocket Reader Desktop có khả năng điều chỉnh kích thước trang giấy và hiển thị đọc toàn màn hình với giao diện cột tự động; tùy chỉnh kích thước font chữ màu nền tạo ra chế độ đọc phù hợp, bảo vệ cho đôi mắt, sử dụng tính năng tự động chuyển trang, thay đổi hướng màn hình, thêm vào các định dạng PDF, Word, Excel, PowerPoint, RTF và TXT để đọc như ebook. Mobipocket Reader Desktop  còn tích hợp từ điển Dictionary Search để tra cứu nghĩa của một từ bất kỳ.

Mobipocket Reader Desktop đóng vai trò như một thư viện lưu và hiển thị nhiều eBook khác nhau, một phần mềm miễn phí nhưng có rất nhiều tính năng vô cùng thú vị. Đối với những người ham mê đọc sách thì sẽ không thể bỏ qua được công cụ này, nếu làm một phép so sánh thì cả giao diện và tính năng của Mobipocket Reader Desktop không hiện đại bằng nhiều phần mềm đọc eBook mới ra mắt nhưng vẫn đáp ứng được đầy đủ và tốt nhất nhu cầu đọc sách của bạn.

Mobipocket Reader Desktop cho phép người dùng đọc các tập tin có định dạng PRC, PDB... khi bạn không có công cụ thông dụng như PocketPC trong tay để mở các tập tin đó ra. Đây là chương trình hỗ trợ xem Ebook hoàn hảo với tính năng phóng to, thu nhỏ, kết nối vào thư viện trực tuyến...

Mobipocket Reader Desktop giúp đỡ người dùng xem Ebook định dạng PRC chuyên nghiệp với các tiện ích được cung cấp như thay đổi font chữ, màu sắc, tra từ điển khi xem, đánh dấu (bookmark) sách, tự động cuộn trang sách khi xem...Đây là chương trình xem sách điện tử rất linh hoạt với khả năng phóng to – thu nhỏ, chỉnh sửa, chú thích, đánh dấu văn bản,...

Mobipocket Reader Desktop còn giúp kết nối và tìm kiếm các văn bản trực tuyến, kết nối vào các thư viện trực tuyến dành cho PDA hay nhận tin RSS. Bện cạnh đó, ứng dụng này cũng hỗ trợ đọc các định dạng văn bản thông dụng cho máy tính như DOC, PPT, PDF, TXT, HTM, XLS. Người dùng cũng có thể tra cứu mọi từ điển có trên máy tính.

Mobipocket Reader Desktop cho phép đồng bộ kho sách trên máy tính với các thiết bị di động như Blackberry, Nokia, Sony-Ericsson. Chế độ xem sách hiển thị nhiều cột cũng được bổ sung, hỗ trợ nhiều cách sắp xếp thư viện và kết nối với các cửa hàng sách Ebook.

Các tính năng chính của Mobipocket Reader Desktop:

- Đọc Ebook trên máy tính định dạng PRC, PDB
- Chế độ xem linh hoạt, hỗ trợ phóng to thu nhỏ văn bản
- Đọc các định dạng văn bản trên máy tính
- Tìm kiếm các văn bản trực tuyến
- Tra cứu mọi từ điển có trên máy tính.
- Kết nối với các cửa hàng sách Ebook
 Liên kết tải về - [5,3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mobipocket Reader Desktop được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mobipocket reader desktop là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mobipocket Reader Desktop 6.2

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • EpubReaderĐọc sách điện tử trên PC
  • BookviserPhần mềm đọc sách điện tử trên máy tính
  • iSiloĐọc sách điện tử trên máy tính
  • NookỨng dụng đọc sách trực tuyến
  • CoverĐọc sách điện tử, xem ảnh
  • BibliovoreHỗ trợ đọc sách điện tử
  • FBReaderĐọc sách điện tử, ebook
  • Microsoft ReaderĐọc sách điện tử, chuyển văn bản sang giọng nói
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm