download Mobipocket Reader Desktop 6.2

Mobipocket Reader Desktop

 6.2

Download Mobipocket Reader Desktop - Hỗ trợ đọc Ebook trên máy tính

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 24/04/2018

Mobipocket Reader Desktop là ứng dụng đọc sách điện tử - eBook với các định dạng PRC, PDB... trên máy tính dành cho những người ham mê đọc sách trực tuyến. Ưu điểm của Mobipocket Reader Desktop là cho phép xem, phóng to, thu nhỏ, chỉnh sửa, chú thích, đánh dấu văn bản, kết nối và tìm kiếm các văn bản trực tuyến, kết nối vào các thư viện sách trực tuyến.

Quảng cáo

Mobipocket Reader Desktop không chỉ hỗ trợ đọc các định dạng eBook mà còn hỗ trợ bạn xem các định dạng DOC, PPT, PDF, TXT, HTM, XLS trên một giao diện trực quan và các tính năng đọc khá tiện dụng. Mobipocket Reader Desktop cho phép lưu trữ các tài liệu kỹ thuật số của bạn tại một vị trí duy nhất trên hệ thống; cho phép tải ebook ở định dạng Mobi từ nhiều nguồn để có thể đọc trên máy tính, điện thoại, PDA; theo dõi các eNew RSS được cập nhật hàng ngày.

Mobipocket Reader Desktop còn cung cấp nhiều chế độ quản lý đọc thú vị như tạo danh sách đọc phù hợp tâm trạng, xác định vị trí sách với tùy chọn lọc và hiển thị nâng cao, đồng bộ đọc giữa mày tính và điện thoại. Tính năng chú thích và nổi bật giúp bạn nhấn mạnh vào những nội dung quan trọng, đồng thời có thể dễ dàng chuyển đổi các cuốn sách có ghi chú tương ứng, thêm và xóa các ghi chú trên máy tính hay các thiết bị khác cùng lúc.

Mobipocket Reader Desktop có khả năng điều chỉnh kích thước trang giấy và hiển thị đọc toàn màn hình với giao diện cột tự động; tùy chỉnh kích thước font chữ màu nền tạo ra chế độ đọc phù hợp, bảo vệ cho đôi mắt, sử dụng tính năng tự động chuyển trang, thay đổi hướng màn hình, thêm vào các định dạng PDF, Word, Excel, PowerPoint, RTF và TXT để đọc như ebook. Mobipocket Reader Desktop  còn tích hợp từ điển Dictionary Search để tra cứu nghĩa của một từ bất kỳ.

Mobipocket Reader Desktop đóng vai trò như một thư viện lưu và hiển thị nhiều eBook khác nhau, một phần mềm miễn phí nhưng có rất nhiều tính năng vô cùng thú vị. Đối với những người ham mê đọc sách thì sẽ không thể bỏ qua được công cụ này, nếu làm một phép so sánh thì cả giao diện và tính năng của Mobipocket Reader Desktop không hiện đại bằng nhiều phần mềm đọc eBook mới ra mắt nhưng vẫn đáp ứng được đầy đủ và tốt nhất nhu cầu đọc sách của bạn.

Mobipocket Reader Desktop cho phép người dùng đọc các tập tin có định dạng PRC, PDB... khi bạn không có công cụ thông dụng như PocketPC trong tay để mở các tập tin đó ra. Đây là chương trình hỗ trợ xem Ebook hoàn hảo với tính năng phóng to, thu nhỏ, kết nối vào thư viện trực tuyến...

Mobipocket Reader Desktop giúp đỡ người dùng xem Ebook định dạng PRC chuyên nghiệp với các tiện ích được cung cấp như thay đổi font chữ, màu sắc, tra từ điển khi xem, đánh dấu (bookmark) sách, tự động cuộn trang sách khi xem...Đây là chương trình xem sách điện tử rất linh hoạt với khả năng phóng to – thu nhỏ, chỉnh sửa, chú thích, đánh dấu văn bản,...

Mobipocket Reader Desktop còn giúp kết nối và tìm kiếm các văn bản trực tuyến, kết nối vào các thư viện trực tuyến dành cho PDA hay nhận tin RSS. Bện cạnh đó, ứng dụng này cũng hỗ trợ đọc các định dạng văn bản thông dụng cho máy tính như DOC, PPT, PDF, TXT, HTM, XLS. Người dùng cũng có thể tra cứu mọi từ điển có trên máy tính.

Mobipocket Reader Desktop cho phép đồng bộ kho sách trên máy tính với các thiết bị di động như Blackberry, Nokia, Sony-Ericsson. Chế độ xem sách hiển thị nhiều cột cũng được bổ sung, hỗ trợ nhiều cách sắp xếp thư viện và kết nối với các cửa hàng sách Ebook.

Các tính năng chính của Mobipocket Reader Desktop:

- Đọc Ebook trên máy tính định dạng PRC, PDB
- Chế độ xem linh hoạt, hỗ trợ phóng to thu nhỏ văn bản
- Đọc các định dạng văn bản trên máy tính
- Tìm kiếm các văn bản trực tuyến
- Tra cứu mọi từ điển có trên máy tính.
- Kết nối với các cửa hàng sách Ebook
 Liên kết tải về - [5,3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách chuyển đổi tài liệu thành eBook để đọc trên iBook
  Apple đã tích hợp sẵn iBook trên tất cả các thiết bị iOS, giờ đây người dùng đã có thể đọc eBook (sách điện tử) mà họ đã mua và các file tài liệu RTF, DOC, TXT, hoặc LIT, … được chuyển đổi thành
 • Tạo Ebook định dạng PDF, ePub, Mobi bằng Papyrus Editor
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Papyrus Editor cho phép bạn tạo các tủ sách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Nó hỗ trợ và cho phép bạn tạo sách điện tử trên nhiều định dạng như: PDF, ePub, Mobi... Trong nội dung bài này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn tạo Ebook định dạng PDF, ePub, Mobi bằng Papyrus Editor.
 • Đọc file *.mobi bằng phần mềm nào?
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Bạn có một số ebook trên điện thoại hoặc tablet, nhưng bạn muốn tải về máy tính cá nhân để đọc, nhưng không biết có đọc được không và có phần mềm nào hỗ trợ đọc những file đó không thì tôi có thể nói rằng Mobipocket Reader làm được điều đó
 • Đọc file *.prc bằng phần mềm nào?
  File *.prc vốn được thiết kế để dễ dàng hiển thị trên Smartphone, điện thoại. vì vậy có nhiều Ebook, truyện, tiểu thuyết hay dưới định dạng này ... Hơn nữa, định dạng *.prc được sử dụng khá nhiều,
 • Top ứng dụng đọc truyện trên điện thoại hay nhất
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Bạn là người mê đọc truyện thay vì thuê hay mua, với ứng dụng đọc truyện trên điện thoại người dùng có thể dễ dàng gói gọn hàng trăm nghìn đầu sách, truyện hấp dẫn và chất lượng từ các tác giả cả trong và ngoài nước trên một thiết bị cá nhân, miễn phí và thưởng thức linh hoạt bất cứ khi nào mà mình muốn.
 • Top 5 ứng dụng đọc sách hay trên điện thoại
  Công nghệ phát triển khiến chúng ta có thể đọc sách mọi lúc mà không cần ôm quyển sách dày theo người. Với Top 5 ứng dụng đọc sách hay trên điện thoại mà Taimienphi.vn đã tổng hợp dưới đây bạn có thể
 • Top phần mềm tạo sách điện tử miễn phí tốt nhất cho Windows
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Sách điện tử(Ebook) đang ngày càng trở thành công cụ hữu hiệu để truyền tải nội dung và mang lại nhiều lợi ích cho cả độc giả và nhà xuất bản. Vì vậy, ngày nay có rất nhiều phần mềm tạo sách điện tử được phát hành mỗi ngày. Nếu không muốn mất phí, bạn hãy tham khảo các phần mềm tạo sách điện tử tốt nhất cho Windows mà Taimienphi.vn tổng hợp dưới đây nhé!
 • So sánh Foxit Reader và Adobe Reader
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Có thể thấy hai phần mềm đọc sách Foxit Reader và Adobe Reader là hai phần mềm được nhiều người sử dụng nhất để đọc sách ebook dưới dạng pdf. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, người dùng có thể download Foxit Reader hoặc download Adobe Reader để đọc file pdf.
 • Soạn bài Điện thoại, tập đọc
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Những hướng dẫn soạn bài Điện thoại, Tập đọc trang 98 SGK Tiếng Việt 2, tập 1 sẽ giúp các em học sinh hoàn thiện nhanh chóng, chính xác hơn các câu hỏi trong sách giáo khoa với các nội dung chính: Những việc Tường làm khi nghe thấy tiếng chuông điện thoại, cách chào hỏi, giới thiệu, giao tiếp trên điện thoại có gì giống và khác so với cách nói chuyện bình thường, cần giữ phép lịch sự khi nói chuyện điện thoại như thế nào.
 • Soạn bài Bàn về đọc sách
  Sách là món ăn tinh thần không thể thiếu đối với con người trong cuộc sống, cùng soạn bài Bàn về đọc sách trang 3 SGK Ngữ văn 9, tập 2 để thấy được tầm quan trọng cũng như ý nghĩa của việc đọc sách
 • (Giveaway) Bản quyền Alfa ebooks Manager, phần mềm quản lý sách từ 3/6
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Alfa ebooks Manager là phần mềm quản lý sách hiệu quả trên máy tính. Sử dụng Alfa Ebooks Manager bạn sẽ được cung cấp các tính năng như sắp xếp các loại sách điện tử của mình theo nhiều thể loại, tác giả, số lượng .... tìm kiếm sách nhanh. Cùng Taimienphi đăng ký và cài đăt bản quyền Alfa ebooks Manager.

 • Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Voi nhà
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Trong số các loài vật trong rừng voi là động vật có trọng lượng cao nhất với thân hình nặng nề nhưng voi cũng lại là loài vật sống tình nghĩa và rất thông minh, các em cùng soạn Tiếng Việt lớp 2 phần hướng dẫn soạn bài Voi nhà để tìm hiểu thêm về nội dung câu chuyện và hiểu hơn về loài vật có thân hình quá khổ này.
 • Soạn Văn lớp 9 - Bàn về đọc sách
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Từ xưa đến nay, sách vốn được coi là người bạn đường thân thiết của mỗi con người trên hành trình lĩnh hội biển tri thức nhân loại, bài Soạn văn lớp 9 Bàn về đọc sách của tác giả Chu Quang Tiềm chính là tài liệu hữu ích giúp các em hiểu hơn việc đọc sách có ý nghĩa rất lớn trong đời sống của chúng ta như thế nào.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mobipocket Reader Desktop được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mobipocket reader desktop là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mobipocket Reader Desktop 6.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • EpubReaderĐọc sách điện tử trên PC
 • BookviserPhần mềm đọc sách điện tử trên máy tính
 • iSiloĐọc sách điện tử trên máy tính
 • FBReaderĐọc sách điện tử, ebook
 • NookỨng dụng đọc sách trực tuyến
 • CoverĐọc sách điện tử, xem ảnh
 • BibliovoreHỗ trợ đọc sách điện tử
 • Microsoft ReaderĐọc sách điện tử, chuyển văn bản sang giọng nói
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá