Liên Quân Mobile Cho PC

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

Liên kết dự phòng:
Phiên bản Cho PC đã cũ. Phần mềm Liên Quân Mobile đã có phiên bản mới 4.0 Cho Android tìm và tải về tại đây >> Liên Quân Mobile

Đặc tính mới cập nhật trong phiên bản Cho PC

Game Liên Quân Mobile PC có thể chơi dễ dàng trên PC thông qua các phần mềm giả lập đi kèm những hỗ trợ khá hữu ích, chẳng hạn như BlueStacks, chơi nhiều hơn, ít tốn sức hơn, tăng cấp nhanh hơn trong Liên Quân Mobile với BlueStacks Macro. Đồ họa game hiển thị trên PC càng trở nên sống động và sắc nét khiến người chơi vô cùng mãn nhãn. Với Liên Quân Mobile PC bạn có thể trải nghiệm điều binh khiển tướng trên màn hình lớn dễ dàng quan sát, di chuyển hơn so với trên mobile. 

llien quan mobile pc

Chơi Liên Quân Mobile PC mượt mà qua các phần mềm giả lập

Liên Quân Mobile PC được xây dựng trên một bối cảnh giả tưởng, xuyên không gian thời gian, lẫn lộn giữa của lịch sử Đông – Tây, tiết kế nhân vật ó tính chi tiết cao, mỗi người một vẽ, độc đáo và cuốn hút.

CÁC PHIÊN BẢN
Bạn đang xem phiên bản Cho PC (bản chuẩn) của phần mềm Liên Quân Mobile được cập nhật vào 19/05/2019

Thông tin về Liên Quân Mobile

Mô tả: Game chiến thuật MOBA nhiều người chơi

Phần mềm do Garena Online phát hành, có dung lượng 26 MB, có 3198364 lượt download

Các hệ điều hành được hỗ trợ: Android OS, iOS

Phiên bản hiện tại: Cho PC

Các chức năng của Liên Quân Mobile
 Phiên bản Cho PC của phần mềm Liên Quân Mobile được chúng tôi cập nhật để cho bạn dễ dàng download, việc download và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng do phần mềm này gây ra, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm tương tự Liên Quân Mobile

  • Brawlhalla 3/5 Game chiến đấu đối kháng trên di động
  • Pocket Fantasy 3/5 Game nhập vai chiến thuật trên mobile

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá