download Pocket Fantasy Cho iPhone

Pocket Fantasy

 Cho iPhone

Download Pocket Fantasy - Game nhập vai chiến thuật trên mobile

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 12/05/2020

Pocket Fantasy là một game nhập vai chiến thuật được xây dựng theo phong cách Anime hấp dẫn và đẹp mắt. Tại đây, người chơi cùng với hàng trăm cô gái dễ thương chiến dấu chống lại những người chơi thực sự trên toàn thế giới.


Quảng cáo

Pocket Fantasy có hệ thống chiến đấu sáng tạo, các nhân vật dễ thương, đồ họa đẹp mang đến cho người chơi những trận chiến kinh ngạc và đầy khốc liệt. Chế độ PvE ly kỳ, chế độ PvP hấp dẫn và các trận chiến theo phong cách ACG tinh tế sẽ đưa bạn từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

pocket fantasy

Tải Pocket Fantasy - Game nhập vai chiến thuật trên mobile

Tham gia Pocket Fantasy, người chơi lựa chọn nhân vật có các khả năng dựa theo 3 yếu tố căn bản là đất, lửa và không khí. Trong quá trình trải nghiệm, bạn sẽ thu thập được thêm những nhân vật khác, xây dựng cho mình một đội hình mạnh để chiến thắng các game thủ khác.

Có hơn 300 nhân vật ACG dễ thương để người chơi thu thập, phát triển và nâng cao. Mỗi nhân vật Anime đều có những bộ kỹ năng độc đáo của riêng họ, bạn có thể lựa chọn và kết hợp với những nhân vật phù hợp khác để tạo ra một đội hình mạnh theo sở thích riêng của mình.

Clash of Clans là game chiến thuật hấp dẫn hỗ trợ trên cả nền tảng PC lẫn di động, trong đó nhiệm vụ của bạn là hóa thân vào vai thị trưởng, xây dựng ngôi làng và huấn luyện binh lính của mình ngày càng lớn mạnh. Hệ thống nhân vật trong game Clash of Clans được phân chia thành nhiều lớp, có nhiều phép thuật hỗ trợ cho người chơi. Ngoài ra còn có hệ thống phòng thủ và nhà lính, bạn có thể trải nghiệm và khám phá

Pocket Fantasy hỗ trợ chế độ tự động chiến đấu dành cho những người không có thời gian và chế độ chơi thủ công cho ai muốn trình diễn kỹ năng chiến đấu của bản thân. Game còn cung cấp nhiều chế độ chơi hấp dẫn như đấu trường PvP, nhiệm vụ theo Guild, nhiệm vụ chính .... và còn nhiều hơn nữa đang chờ bạn khám phá. Ngoài ra game, còn có nhiều sự kiện với những phần thưởng miễn phí hàng giờ và hàng ngày dành cho người chơi.

pocket fantasy 2

Download Pocket Fantasy - Game có đồ họa Anime siêu đẹp

Tính năng nổi bật của Pocket Fantasy

- Đồ họa nhân vật Anime dễ thương

- Hơn 300 nhân vật chiến đấu

- Mỗi nhân vật có một bộ kỹ năng riêng

- Có hệ thống Auto

- Nhiều sự kiện được diễn ra trong game

- Có PvP, PvE, gia nhập liên minh, hệ thống giao dịch

Rules Of Survival - Tựa game bắn súng sinh tồn cực hấp dẫn dành cho các hệ điều hành trên mobile đã thu hút rất nhiều game thủ tham gia trên khắp thế giới. Người chơi tải Rules Of Survival sẽ được bước chân vào đấu trường sinh tử đầy thử thách với hàng trăm đối thủ, hãy thể hiện kỹ năng chiến đấu để là người sống sót duy nhất


Liên kết tải về - [286,6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Pocket Fantasy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pocket fantasy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Pocket Fantasy Cho iPhone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Ceres M 3/5 Game nhập vai chiến thuật cho di động
  • Hustle Castle 3/5 Game nhập vai chiến thuật trên mobile
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá