Liên Quân Mobile Trung Quốc

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

Liên kết dự phòng:
Phiên bản Trung Quốc đã cũ. Phần mềm Liên Quân Mobile đã có phiên bản mới 4.0 Cho Android tìm và tải về tại đây >> Liên Quân Mobile

Đặc tính mới cập nhật trong phiên bản Trung Quốc
Liên Quân mobile là tựa game vốn được làm lại dựa trên game ăn khách nhất Trung Quốc - King Of Glory và phát hành tại nhiều khu vực trên toàn thế giới. Tuy nhiên tại thị trường nội địa từ trước đến nay chỉ có thể trai nghiệm phiên bản King of Glory nội địa. Chính vì lẽ đó, mới đây Tencent đã quyết định ra phiên bản quốc tế này ngay tại thị trường nội đia mang tên Liên Quân mobile Trung Quốc.
 
 
Download Liên quân mobile phiên bản Trung Quốc cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi... 
 
Liên Quân mobile Trung Quốc là tựa game tách biệt hoàn toàn với King Of Glory. Tuy nhiên, người chơi trải nghiệm trò chơi này vẫn sẽ phải sử dụng tài khoản Wechat hoặc QQ khi đăng nhập thay vì Facebook, Garena, Google Play hay Apple ID như các server khác. Dù mới ra mắt không lâu như server Trung Quốc đã cập nhật một kho tướng, tính năng đi kèm rất đồ sộ.
CÁC PHIÊN BẢN
Bạn đang xem phiên bản Trung Quốc (bản chuẩn) của phần mềm Liên Quân Mobile được cập nhật vào 04/04/2018

Thông tin về Liên Quân Mobile

Mô tả: Game chiến thuật MOBA nhiều người chơi

Phần mềm do Garena Online phát hành, có dung lượng 26 MB, có 3198364 lượt download

Các hệ điều hành được hỗ trợ: Android OS, iOS

Phiên bản hiện tại: Trung Quốc

Các chức năng của Liên Quân Mobile
 Phiên bản Trung Quốc của phần mềm Liên Quân Mobile được chúng tôi cập nhật để cho bạn dễ dàng download, việc download và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng do phần mềm này gây ra, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm tương tự Liên Quân Mobile

  • Brawlhalla 3/5 Game chiến đấu đối kháng trên di động
  • Pocket Fantasy 3/5 Game nhập vai chiến thuật trên mobile

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá