download Dropresize 0.2.5.9

Dropresize

 0.2.5.9

Download Dropresize - Phần mềm thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

Diệu Hương Giang  cập nhật: 26/11/2014

Dropresize là chương trình chuyển đổi kích thước hình ảnh hàng loạt một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bất cứ hình ảnh nào được đặt trong giao diện xử lý sẽ được chương trình tự động thay đổi kích cỡ.


Hiện nay có rất nhiều phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh, điểm đặc biệt ở Dropresize đó là chương trình sẽ tự động thay đổi kích thước với những tùy chọn của bạn lúc đầu. Hình ảnh được đưa vào trong giao diện xử lý sẽ ngay lập tức được Dropresize thay đổi kích thước mà không hỏi trước bạn.
 
Dropresize là phần mềm chỉnh sửa ảnh được phát triển bởi hãng sản xuất Jay Robledo, với tính năng chính là chuyển đổi kích thước cho định dạng ảnh JPEG, chương trình cho phép bạn tăng, giảm kích thước hình ảnh, mà không làm thay đổi chất lượng của hình ảnh.


Dropresize
Download Dropresize - Phần mềm Thay đổi kích thước ảnh

Dropresize cho phép bạn thay đổi kích thước hình ảnh của bạn cực kì đơn giản, bạn chỉ cần chọn hình ảnh, chọn kích thước muốn chuyển đổi sang và chương trình sẽ tự động thay đổi kích thước cho bạn. Dropresize phù hợp với mọi người kể cả người chưa có kinh nghiệp với chương trình.

Dropresize  thay đổi kích thước của bạn một cách nhanh chóng mà còn hỗ trợ bạn thay đổi kích thước của hàng loạt ảnh khác nhau, tiết kiệm thời giản xử lý cho bạn. Không những vậy, Dropresize còn hỗ trợ bạn chuyển đổi kích thước định dạng file JPEG.

Dropresize được tích hợp trên thanh Taskbar hệ thống, chiếm ít tài nguyên bộ nhớ của hệ thống,  thực hiện nhanh chóng việc thay đổi kích thước hình ảnh, giúp bạn thay đổi kích thước hình ảnh một cách dễ dàng nhất.

Những tính năng chính của Dropresize:

- Hỗ trợ định dạng file: JPEG.

- Tính năng tự động thay đổi kích thước.

- Tiết kiệm thời gian : thay đổi kích thước hàng loạt.

- Chiếm ít bộ nhớ CPU.

- Giảm dung lượng hình anh, giữ nguyên chất lượng hình ảnh.
 

 


Liên kết tải về - [196 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Dropresize - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Dropresize được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dropresize là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Dropresize 0.2.5.9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PngOptimizer 3/5 Thay đổi kích thước ảnh
  • ThumbMe 3/5 Thay đổi kích thước hình ảnh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm