download MyImageResizer 1.2.2.7

MyImageResizer

 1.2.2.7

Download MyImageResizer - Thay đổi kích thước ảnh

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 20/08/2014

MyImageResizer là công cụ hữu ích giúp chuyển đổi qua lại giữa các hình ảnh có định dạng khác nhau, và điểu chỉnh kích thước của chúng nhanh chóng và hiệu quả.


MyImageResizer giúp bạn chuyển đổi một hình ảnh có định dạng cụ thể sang định dạng hình ảnh khác nhau. Không những thế, tiện ích này còn giúp bạn điều chỉnh và thay đổi kích thước của chúng nhanh chóng và dễ dàng.


MyImageResizer cho phép bạn chuyển đổi một hình ảnh hoặc toàn bộ thư mục ảnh cùng một lúc. Bạn có thể chuyển đổi các hình ảnh thuộc cùng một ổ đĩa hoặc nằm rải rác trên hệ thống máy tính. Các hình ảnh được chuyển đổi sẽ vẫn giữ nguyên chất lượng vốn có của các hình ảnh gốc.


Công việc hàng ngày của bạn là chỉnh sửa và thay đổi kích thước của các hình ảnh khác nhau, sẽ rất mất thời gian nếu bạn phải thay đổi kích thước của từng hình ảnh. MyImageResizer sẽ giúp bạn điều chỉnh và thay đổi đồng loạt nhiều hình ảnh có kích thước khác nhau sang kích thước cụ thể được chỉ định sẵn (ví dụ 3072x2048 hoặc 768x512…).


MyImageResizer bao gồm nhiều tính năng đơn giản, rất dễ sử dụng. Bạn chỉ việc điều chỉnh định dạng hoặc kích thước, thư mục chứa các hình ảnh đầu ra, chọn lựa các hình ảnh để làm việc, chương trình sẽ thực hiện nốt công việc còn lại.


Tính năng chính của MyImageResizer:


- Chuyển đổi các hình ảnh sang các định dạng khác nhau.
- Hỗ trợ các định dạng ảnh : JPEG, BMP, EMF, PNG, TIFF, WMF.
- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt.
- Tốc độ chuyển đổi nhanh chóng.
- Điều chỉnh, thay đổi kích thước của các hình ảnh.
- Thay đổi đồng loại nhiều hình ảnh khác nhau.
- Đảm bảo chất lượng các hình ảnh đầu ra.
- Dung lượng nhỏ gọn, dễ sử dụng.
 Liên kết tải về - [664 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MyImageResizer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat myimageresizer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MyImageResizer 1.2.2.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm