download MobaPhoto 1.42

MobaPhoto

 1.42

Download MobaPhoto - Quản lý và thay đổi kích thước ảnh

Thu Hà  cập nhật: 10/08/2020

MobaPhoto là chương trình được thiết kế với các công cụ hữu ích với người sử dụng trong việc thay đổi kích thước của nhiều hình ảnh cùng lúc và quản lý kho hình ảnh của mình một cách hợp lý.


MobaPhoto cho phép người sử dụng thay đổi kích thước các hình ảnh trong bộ sưu tập hình ảnh của mình với số lượng lớn một cách nhanh chóng mà không hệ làm ảnh hưởng đến chất lượng của các bức ảnh. Đây là tính năng hữu ích với người dùng khi muốn xem những hình ảnh có kích thước lớn trên các thiết bị có hạn chế về kích thước ảnh. Với phần mềm này bạn có thể xem bất kì bức ảnh yêu thích trên nhiều thiết bị khác nhau mà không gặp phải khó khăn nào.

Phần mềm MobaPhoto cung cấp tới người dùng công cụ để quản lý bộ sưu tập ảnh của mình như: thay đổi tên tất cả hình ảnh, tạo phòng trưng bày… Từ đó, người dùng có thể sắp xếp và phân loại hình ảnh theo các tiêu chí khác nhau được dễ dàng hơn.

Không những vậy, MobaPhoto còn hỗ trợ người dùng tạo mã HTML cho hình ảnh yêu thích để upload lên các trang web hay mạng xã hội. Tính năng này giúp người dùng chia sẻ những tấm hình hấp dẫn và đẹp mắt tới bạn bè và người thân bất kì lúc nào.

Những tính năng chính của MobaPhoto:

-    Khả năng thay đổi kích thước hình ảnh với số lượng lớn một cách nhanh chóng.
-    Hỗ trợ một số công cụ để quản lý hình ảnh: thay đổi tên tất cả hình ảnh, tạo phòng trưng bày…
-    Tính năng tạo mã HTML để người dùng upload ảnh lên các trang web.Liên kết tải về - [2.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MobaPhoto được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mobaphoto là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ThumbMe 3/5 Thay đổi kích thước hình ảnh
  • QuickResizer 3/5 Thay đổi kích thước hình ảnh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm