download LightScribe Template Labeler 1.18.27.10

LightScribe Template Labeler

 1.18.27.10

Download LightScribe Template Labeler - Thiết kế nhãn ổ đĩa

Nguyễn Sang  cập nhật: 13/06/2014

LightScribe Template Labeler là một ứng dụng đơn giản đem đến cho người sử dụng những công cụ cơ bản trong việc thiết kế nhãn cho ổ đĩa một cách nhanh chóng.

Quảng cáo

LightScribe Template Labeler cung cấp tới người sử dụng nhiều mẫu thiết kế khác nhau để lựa chọn cho việc tạo nhãn trên ổ đĩa. Bạn có thể tùy chọn bất kì mẫu nào theo ý thích của mình bởi chương trình hỗ trợ số lượng lớn các mẫu độc đáo và phong cách. Không những vậy, chương trình cũng hỗ trợ tính năng kéo và thả file để người dùng lựa chọn mẫu được chính xác mà không cần thao tác với chuột quá nhiều.

Với LightScribe Template Labeler bạn cũng được cung cấp khả năng chỉnh sửa mẫu nhãn như: thêm văn bản của riêng mình, thêm hình ảnh, xoay hình ảnh, thêm hiệu ứng, thay đổi kích cỡ phông chữ,… Tất cả các công cụ này đều rất cần thiết để bạn tùy biến nhãn ổ đĩa theo ý muốn và đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Ngoài ra, LightScribe Template Labeler cũng có nhiều ưu điểm khác đó là cho phép xem trước các chỉnh sửa với mẫu nhãn trước khi hoàn thành để có thể điều chỉnh kịp thời nhằm đảm bảo đem lại kết quả tối đa.

Những tính năng chính của LightScribe Template Labeler:


-Hỗ trợ nhiều mẫu thiết kế nhãn độc đáo và phong cách.
-Khả năng chỉnh sửa mẫu nhãn bằng công cụ: thêm văn bản của riêng mình, thêm hình ảnh, xoay hình ảnh, thêm hiệu ứng, thay đổi kích cỡ phông chữ,…
-Tính năng kéo và thả được hỗ trợ.
-Hỗ trợ xem trước thay đổi mẫu nhãn sau khi chỉnh sửa để điều chỉnh kịp thời.Liên kết tải về - [10.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm LightScribe Template Labeler được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lightscribe template labeler là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

LightScribe Template Labeler 1.18.27.10


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá