download List.it 0.5.0.2

List.it

 0.5.0.2

Download List.it - Viết ghi chú trên firefox

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 04/12/2018

List.it là một tiện ích dành cho trình duyệt Firefox của Mozilla. List.it cho phép bạn tạo những đoạn ghi chú trên cửa sổ firefox một cách dễ dàng mà không phải nhờ đến các phần mềm khác.

List.it là tiện ích được thiết kế và phát triển bởi tiến sĩ Greg Vargas và David Karger, họ là những lập trình viên máy tính nổi tiếng thế giới .List.it là được phát triển như một add-on cho trình duyệt Firefox của Mozilla cho phép người dùng có thể ghi những ghi chú của mình vào ngay trên một của sổ cùa Firefox một cách dễ dàng.

List.it có cơ chế hoạt động rất đơn gian, tiện ích này cho phép người sử dụng có thể tạo ra những bản ghi trú tích hợp ngay trên trình duyệt firefox. Có rất nhiều cách để tạo ra ghi chú bằng ứng dụng này trên thanh công cụ. Bên cạnh đó, bạn cũng ra một ghi chú ngay trên thanh công cụ trên đoạn văn bản trên website một cách dễ dàng. Khi nào muốn mở những ghi chú trước kia của mình, bạn chỉ việc tìm và mở thanh công cụ ra là có thể tìm được những ghi chú cũ của mình. Tất cả các ghi chú được lưu giữ trên máy tính tại  hồ sơ Firefox của bạn. Bạn có thể sao lưu các ghi chú của bạn đến máy chủ của của nhóm phát triển ứng dụng. Ngoài ra, List.it cũng cho phép người dùng có thể sửa lại thông tin được lưu một cách dễ dàng. List.it còn cho phép chỉnh sửa toàn bộ văn bản sẽ được trình bày văn bản và  kích thước font chữ, màu sắc được thiết kế sao cho rất dễ nhìn. Điều này, giúp cho những người có thị lực kém hoặc người gia có thể đọc văn bản ghi chú một cách dễ dàng. Ngoài ra, List.it còn cho phép người dùng có thể điều chỉnh độ sáng, nét độ tương phản, viền chữ nhằm giúp người đọc có thể đọc một cách dễ dàng.  

Cũng như các tiện ích khác List.it cũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì LowBrowse sẽ gửi thông báo đến người sử dụng khi họ bật trình duyệt Mozilla lên. Bạn chỉ cần nhấn nút chấp nhận cài đặt là có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của tiện ích. Được biết,List.it  chuẩn bị ra mắt phiên bản mới và sẽ bổ xung một số tính năng như tích hợp một số ngôn ngữ để người dùng dễ sử dụng hơn, hỗ trợ người bị bệnh quan đến mắt có thể đọc văn bản một cách dễ dàng, có thể chạy sang các


Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của List.it  :


- Dễ sử dụng và cài đặt
- Cho phép điều chỉnh cỡ chữ, tương phản màu, font.
- Có chức năng tự động nâng cấp.
- Hỗ trợ người có thị lực kém.
- Hỗ trợ một số ngôn ngữ phổ biến.
- Ghi chú những thông tin quan trọng khi lướt web.
 Liên kết tải về - [1.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm List.it được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat list.it là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Notesaver 3/5 Tạo ghi chú trên trình duyệt Firefox
  • FreeNote 3/5 Viết ghi chú, note trên màn hình
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm