download Lita 1.6.4

Lita

 1.6.4

Download Lita - Chỉnh sửa cấu trúc dữ liệu

Diệu Hương Giang  cập nhật: 27/10/2014

Lita là một công cụ mạnh mẽ cho phép bạn thêm bớt hay chỉnh sửa cấu trúc dữ liệu của bạn một cách dễ dàng trong môi trường chuyên dụng. Ứng dụng được phát triển trên nguồn SQLite - công cụ quản trị cơ sở dữ liệu mở và miễn phí dành cho các hệ điều hành thông dụng như Windows, Mac OSX và Linux.

Quảng cáo

Lita là công cụ nhỏ gọn co phép bạn tạo, chỉnh sửa, thêm bớt hay quản lý các cơ sở dữ liệu một cách dễ dàng. Lita  sử dụng một môi trường đặc biệt để mở và xử lý các cơ sở dữ liệu. Với Lita, công việc của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết, không cần những thuật toán phức tạp hay những công việc có sự sai sót cao, hãy để ứng dụng này giúp đỡ và đơn giản hóa các dự án của bạn.

Lita được khuyến khích dùng để sao lưu các cơ sở dữ liệu của bạn một cách thường xuyên, đảm bảo chúng không bị phá hỏng hay có bất cứ trục trặc nào. Chương trình cũng có thể tạo, chỉnh sửa, đổi tên, xóa các cột, bảng và hồ sơ trong cơ sở dữ liệu mà không gặp bất cứ khó khăn hay phiền toái nào.

Lita với giao diện người dùng thân thiện và vê cùng dễ dàng sử dụng, bạn có thể dùng Lita với mục đích thu gọn, mã hóa hay giải mã các cơ sở dữ liệu SQLite. Với nhiều tùy chọn nâng cao, ứng dụng này đáp ứng hầu hết các yêu cầu của người sử dụng. Nó được khuyến khích sử dụng thay cho các phần mềm cùng loại khác.

Các tính năng của Lita:

- Mở, tạo, thu gọn, quản lý cơ sở dữ liệu SQLite.
- Tạo, đổi tên và xóa các bảng trống.
- Tạo, đổi tên và xóa các cột.
- Mã hóa hoặc giải mã các cơ sở dữ liệu của bạn.
- Chạy, nhập và xuất các câu lệnh SQL tùy chỉnh của bạn.
- Tạo và xóa các chỉ số.Liên kết tải về - [1,2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • Lita 1.6.4 (Bản chuẩn cuối) - 05/12/2010 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Lita được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lita là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • TablePlus 5/5 Quản lý, truy vấn dữ liệu
  • FastoRedis 5/5 Quản trị cơ sở dữ liệu Redis
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá