download Lotus Icon Pack cho Android

Lotus Icon Pack

 cho Android

Download Lotus Icon Pack - Bộ sưu tập icon đa dạng, đẹp mắt cho Android

Diệu Hương Giang  cập nhật: 31/07/2018

Lotus Icon Pack là gói icon gồm hơn 1600 icon đẹp mắt, thay đổi hoàn toàn diện mạo cho màn hình di động Android của bạn. Mỗi icon đều là một kiệt tác thực sự với thiết kế hoàn hảo, màu sắc mượt mà. Lotus Icon Pack chắc chắn sẽ nâng tầm trải nghiệm của bạn trên hệ điều hành Android.


Quảng cáo

Trung bình một ngày, một người tối thiểu kiểm tra di động đến hơn 50 lần, vậy thì để mỗi lần chạm đến máy là một trải nghiệm hấp dẫn, tại sao bạn không thử tải Lotus Icon Pack và cài các bộ icon mới nhất, liên tục được cập nhật và phát triển hàng tuần này nhỉ?

Còn các Zummer Icon Pack được thiết kế đa màu sắc theo dạng hình vuông, nhỏ gọn và nhiều màu sắc, tương thích với nhiều launcher trên thiết bị, Zummer Icon Pack giúp bạn thay đổi bộ mặt cho các ứng dụng trên thiết bị Android đồng thời liên tục được bổ sung hàng tháng cho người dùng.

Lotus Icon Pack cho phép người dùng tìm kiếm và xem trước các bộ icon để tìm ra kiểu icon yêu thích nhất và cài đặt cho di động. Ngoài ra, kho hình nền đa dạng với nhiều chủ đề khác nhau cũng là một trong những điểm cộng của Lotus Icon Pack này.

Ngoài ra bạn có thể trải nghiệm ứng dụng Wiva Icon Pack để tạo nên một giao diện hoàn toàn mới cho màn hình Android, bên cạnh đó Wiva Icon Pack còn cung cấp nhiều hình nền đẹp mắt, tương thích với nhiều launcher, cập nhật liên tục các icon mới hàng tháng.


Các tính năng chính của Lotus Icon Pack:

- Hơn 1600 icon.

- Thiết kế đẹp, màu sắc mượt.

- Hỗ trợ hệ điều hành Android.

- Hình nền di động phong phú.Liên kết tải về - [11 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Lotus Icon Pack được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lotus icon pack là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Lotus Icon Pack cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá