download Pixel Launcher APK

Pixel Launcher

 APK

Download Pixel Launcher - Trải nghiệm Home Screen trên các thiết bị Android

Trần Văn Việt  cập nhật: 26/04/2018

Pixel Launcher là trình khởi chạy cho thiết bị Android, hỗ trợ thay đổi và làm mới giao diện Android cũng như truy cập các ứng dụng dễ dàng hơn. Pixel Launcher giúp icon của thư mục sẽ biến thành dạng hình tròn khi kết hợp nhiều widget vào cùng một thư mục, thanh dock được làm mờ để làm nổi bật các ứng dụng, chức năng xoay màn hình hỗ trợ xoay cả màn hình Home.

Quảng cáo

Phiên bản Pixel Launcher APK giúp cài đặt Launcher trên các thiết bị Android dễ dàng hơn, là Launcher được thiết kế dành cho smartphone Pixel mà Google vừa mới trình làng, cho phép đổi mới giao diện, truy cập vào các trợ lý ảo của Google. Pixel Launcher trông sáng sủa và thanh lịch hơn với sự thay đổi giao diện một cách tinh tế.

Pixel Launcher mang đến những trải nghiệm Home Screen mới mẻ cho các thiết bị di động Pixel và Pixel XL do hãng Google cung cấp. Với Pixel Launcher, người dùng sẽ dễ dàng cá nhân hóa các thông tin từ Google chỉ qua thao tác trượt đơn giản trên màn hình điện thoại.

Pixel Launcher hỗ trợ tính năng trượt sang phải màn hình Home Screen để xem các thẻ Google được cá nhân hóa, cung cấp cho người dùng những tin tức và thông tin cá nhân hóa tại một thời điểm nhất định.

pixel launcher

Ngoài ra, Pixel Launcher còn có khả năng truy cập nhanh tới thanh tìm kiếm Google Search trên màn hình Home Screen cơ bản, giúp người dùng nhanh chóng tìm được các thông tin cần thiết.

C Launcher cho Android cũng là một trong những Launcher tốt được nhiều người sử dụng giúp bạn thay đổi giao diện thiết bị Android, đặc biệt C Launcher cho Android cung cấp kho hình nền vô cùng đẹp mắt để bạn trang trí cho điện thoại.

Để tìm các ứng dụng được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái từ A-Z, người dùng chỉ cần vuốt tay trượt lên từ dòng Favorites phía dưới ứng dụng Pixel Launcher.

Đặc biệt, Pixel Launcher được trang bị tính năng App Suggestions (Gợi ý sử dụng ứng dụng) trình bày các danh sách ứng dụng từ A-Z có thể phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của người dùng.

Bạn có thể tham khảo Launcher 8 là ứng dụng giúp bạn trải nghiệm giao diện winphone trên thiết bị Android, đặc biệt Launcher 8 còn có chức năng xem trước icon, hình nền khi áp dụng.

Bên cạnh đó, phiên bản Pixel Launcher còn cung cấp thông tin dự báo thời tiết được xuất hiện ở góc trên cùng phía bên tay phải ứng dụng theo vị trí hiện tại của người dùng, giúp người dùng luôn kịp thời cập nhật tình hình thời tiết mới nhất. Chưa hết, Pixel Launcher cho phép người dùng tạo hoặc di chuyển các shortcut qua thao tác nhấn giữ các ứng dụng được hỗ trợ; nhờ thế người dùng dễ dàng thay đổi các shortcut sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Pixel Launcher là bản Launcher dành cho một số hệ điều hành Android và đối với mỗi phiên bản Android sẽ có một số thay đổi khác.

Chẳng hạn như Android P Pixel Launcher là file launcher APK được các nhà phát triển trích xuất từ bản Android P thử nghiệm. Với ứng dụng này, người dùng có thể thấy một số thay đổi so với launcher Android 8 Oreo, chẳng hạn như khung trắng mờ bao quanh thanh Search Bar và các icon trên hàng dock, khi thực hiện thao tác vuốt lên để vào app drawer tất cả giao diện sẽ chạy lên theo, trông khá đẹp mắt.

Còn phiên bản Pixel Launcher dành cho Android O cung cấp nhiều tính năng thú vị như: biểu tượng quick search, tab menu ứng dụng được ẩn đi và có thể mở lên bằng thao tác vuốt, đối với  Pixel Launcher trên Android O có sự khác biệt là thao tác vuốt để mở tab ứng dụng có thể thực hiện ở bất kỳ vị trí nào trên màn hình hiển thị.
 

Các tính năng chính của Pixel Launcher:

 

- Cá nhân hóa thông tin từ Google.

- Xem thẻ Google được cá nhân hóa.

- Truy cập nhanh chức năng Google Search.

- Hỗ trợ tìm kiếm ứng dụng trong Favorites.

- Gợi ý ứng dụng yêu thích với App Suggestions.

- Cung cấp thông tin dự báo thời tiết.

- Tạo và di chuyển shortcut.


Liên kết tải về - [ 2,5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Pixel Launcher được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pixel launcher là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Pixel Launcher APK


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá