download Lotus invoice 2012

Lotus invoice

 2012

Download Lotus invoice - Quản lý, in ấn hóa đơn

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 14/01/2023

Lotus invoice hỗ trợ các doanh nghiệp đơn giản và chuyên nghiệp hóa hoạt động quản lý và in ấn các hóa đơn giá trị gia tăng. Lotus invoice cũng là phần mềm kế toán giúp người dùng trong việ xử lý số liệu tài chính, thực hiện việc phân quyền người dùng linh hoạt, sao lưu và phục hồi dữ liệu an toàn, đồng thời trích xuất các báo cáo chi tiết theo từng hạng mục.

Lotus invoice cho phép người điều hành và quản lý doanh nghiệp thực hiện các nghiệp vụ quản lý hóa đơn như tự táo hóa đơn giá trị gia tăng và in ấn rất dễ dàng, tự động cấu hình mặc định cho máy in theo như mẫu hóa đơn. Người dùng cũng có thể thay đổi cấu hình máy in theo ý riêng cho phù hợp của doanh nghiệp, in báo cáo bảng kê hóa đơn thuế giá trị gia tăng, kết xuất dữ liệu báo cáo thuế.


Lotus invoice
Download Lotus invoice - Phần mềm Quản lý, in ấn hóa đơn

Phần mềm kế toán Lotus invoice hỗ trợ quản lý các hoạt động thêm, chrinh sửa, xóa bỏ các danh mục và theo dõi hàng hóa, khách hàng, kiểm tra danh sách khách hàng theo các thông tin chi tiết như địa chỉ, tên công ty, địa chỉ công ty, số điện thoại, mã số thuế... Người dùng cũng được theo dõi nhật ký sử dụng chương trình, lịch sử in hóa đơn.

Phần mềm XuatHoaDon cũng có nhiều chức năng tương tự, giúp cho các doanh nghiệp tạo nhiều loại hóa đơn khác nhau, tiết kiệm được chi phí tạo và quản lý hóa đơn, đồng thời XuatHoaDon cũng thực hiện các kết nối dữ liệu đồng thời với các ứng dụng khác nhau như bán hàng, kế toán, kê khai thuế,...

Lotus invoice tích hợp các chức năng quản trị hệ thống, phân quyền người dùng từ chức năng trong chương trình, để đảm bảo được việc an toàn thông tin in ấn hóa đơn. Phần mềm cũng chi phép người dùng có thể in các báo cáo kết xuất ra dữ liệu dưới dạng các tập tin World, Excel, XML, Acrobat Reader, ...

Bạn tham khảo phần mềm MZ Cheque Print hỗ trợ tạo, quản lý và in ấn hóa đơn dành cho các doanh nghiệp với nhiều quy mô khác nhau, bên cạnh đó MZ Cheque Print cho phép nhiều người dùng khác nhau truy cập vào cùng bộ dữ liệu trong một cơ sở dữ liệu tập trung.

Các tính năng chính của Lotus invoice:

- Thiết lập và in ấn hóa đơn theo yêu cầu doanh nghiệp
- Theo dõi danh sách hàng hóa, khách hàng
- In ấn hóa đơn theo mẫu hóa đơn đã có sẵn
- In báo cáo bảng kê hóa đơn thuế giá trị gia tăng
- Theo dõi nhật ký sử dụng chương trình, nhật ký in ấn hóa đơn
- Sao lưu và phục hồi dữ liệu
- Phân quyền người dùng từ chức năng trong chương trình
 

 


Liên kết tải về - [33.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Lotus invoice - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Lotus invoice được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lotus invoice là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Lotus invoice 2012

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm