download Camera360 cho Android

Camera360

 cho Android
Download   

Download Camera360 - Quản lý và chỉnh sửa ảnh cho Windows

Thu Hà  cập nhật: 10/09/2019

Camera360 là phần mềm hỗ trợ quản lý và chỉnh sửa ảnh cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Windows bao gồm cả máy tính lẫn điện thoại di động. Với Camera360 bạn có thể dễ dàng chụp ảnh và lưu lại mọi khoản khắc trong cuộc sống của mình.

Quảng cáo

Có lẽ Camera360 đã không còn xa lạ gì với người dùng smartphone nữa, nhưng giờ đây bạn không cần tới những chiếc điện thoại thông minh cũng có thẻ sở hữu những bức ảnh tuyệt vời để chia sẻ lên mạng xã hội ngay trên chính chiếc máy tính cá nhân của mình. Bởi tiện ích này đã có phiên bản dành cho Windows với các tính năng tương tự như khi sử dụng trên các thiết bị di động.

camera360

Download Camera360 - Quản lý và chỉnh sửa ảnh cho Windows

 

Với mỗi người dùng máy tính thì chức năng quản lý ảnh thường được chú tâm nhiều hơn chính vì vậy Camera360 đã mang đến cho bạn một tiện ích quản lý vô cùng thuận tiện. Phần mềm có thể tự động tổ chức sắp xếp dựa trên thời gian thực, bên cạnh đó công cụ phóng to trên thanh toolbar cũng giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh số lượng hình ảnh sẽ hiển thi trên màn hình sao cho phù hợp với kiểu xem của mình.

Đặc biệt tính năng tìm kiếm thông minh của Camera360 giúp sắp xếp hình ảnh một cách tự động theo thời gian, những địa điểm mới ghé thăm hay theo phân loại chuyên mục. Nhờ đó việc tìm kiếm của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết, bạn cũng có thể tìm trực tiếp ngay trong hộp thoại Search Box của phần mềm.

Blur Image Background Editor cũng là ứng dụng chụp ảnh selfie  trên Android với chức năng làm mờ phông ảnh nhằm làm nổi bật chủ thể, Blur Image Background Editor cho phép điều chỉnh vùng làm mờ theo ý muốn, nhập hình ảnh trực tiếp từ thư viện, máy ảnh hoặc bất kỳ ứng dụng máy ảnh.

camera360 2

Tải Camera360 - Quản lý và chỉnh sửa ảnh cho Windows

Ngoài ra, nói đến Camera360 chúng ta không thể không nhắc tới tính năng chỉnh sửa ảnh. Ở đây cũng vậy, phần mềm cung cấp cho người dùng nhiều tính năng chỉnh sửa nâng cao để làm đẹp cho tấm hình của mình. Các hiệu ứng bộ lọc sẽ giúp cho bạn nhanh chóng có những tấm hình đẹp mà không cần phải dùng đến các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

Camera360 là giải pháp nhanh gọn để có được một bức ảnh đẹp chia sẻ với gi đình và bạn bè. Tuy nhiên nếu cần một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyển nghiệp thì Photoshop sẽ là phần mềm đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu mà bạn cần. Hơn thế nữa phiên bản Photoshop mới nhất đã được bổ sung nhiều tính năng mới giúp cho việc chỉnh sửa ảnh của người dùng ngày càng trở nên đễ àng và thuận tiện hơn.

Các tính năng chính của Camera360:

- Quản lý hình ảnh trên máy tính, Windows Phone

- Tính năng tìm kiếm ảnh thông mình

- Hỗ trợ chỉnh sửa ảnh anh chóng và tiện lợi


Liên kết tải về - [42,6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Camera360 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat camera360 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Camera360 cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá