download Love Story Games Amnesia Cho Android

Love Story Games Amnesia

 Cho Android

Download Love Story Games Amnesia - Game tiểu thuyết tương tác cho điện thoại Android.

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 30/06/2020

Love Story Games Amnesia thuộc thể loại game nhập vai tiểu thuyết đưa người chơi đến với những câu chuyện tinh lãng mạn. Tham gia Love Story Games Amnesia, người chơi sẽ được tìm hiểu về bản thân và cuộc sống của mình, đồng thời quyết định xem ai sẽ là người mà mình có thể gửi trọn trái tim.

Quảng cáo

Giới thiệu Love Story Games Amnesia:

Love Story Games Amnesia là tựa game đến từ nhà phát hành Webbelinx - cha đẻ của những game tình yêu nổi tiếng như Anime Love Story Games. Trò chơi mang đến cho bạn một câu chuyện tình yêu hoàn toàn mới. Nếu đang tìm kiếm những tựa game có những kết thúc bất ngờ đầy kịch tính thì Love Story Games Amnesia là dành cho bạn. Cùng tham gia và bước vào cuộc phiêu lưu vô cùng ly kỳ và hấp dẫn.

love story games amnesia

Download Love Story Games Amnesia - Game tiểu thuyết tương tác cho điện thoại Android.

Bạn đã bao giờ tưởng tượng mình sẽ rơi vào trạng thái hoàn toàn một mình mà không có ai xung quanh? Không có ai để dựa dẫm che chở. Bạn sẽ làm gì nếu cả thế giới sụp đổ trước mắt mình? Kết bạn mới và tìm một tình yêu mới, những bạn sẽ phải xoay xở để tìm lại chính mình? Love Story Games Amnesia mang tới rất nhiều câu hỏi và chờ câu trả lời từ bạn. Tải Love Story Games Amnesia ngay bây giờ để trải nghiệm tự game tiêu thuyết nhập vai vô cùng hấp dẫn này.

Các tính năng chính của Love Story Games Amnesia:

- Lựa chọn hướng đi cho riêng mình.

- Quyết định ai sẽ là người bạn gửi trọn trái tim.

- Tìm hiểu về sự thật bản thân và cuộc sống của mình.

- Hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời.

- Đặt tên cho nhân vật chính vào tạo avartar cá nhân.

- Chọn câu chuyện của riêng bạn và viết lại theo ý của mình.

Game liên quan:

Moonlight Lovers cũng là game tiểu thuyêt tương tác đưa người chơi vào một thế giới bí ẩn và nguy hiểm, trong Moonlight Lovers, bạn sẽ được khám phá câu chuyện lãng mạn về tình yêu, ma cà rồng và sự phản bội.


Liên kết tải về - [71M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Love Story Games Amnesia được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat love story games amnesia là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Love Story Games Amnesia Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Episode 3/5 Game tiểu thuyết tương tác trên di động
  • 7Days 3/5 Game tiểu thuyết tương tác cho điện thoại Android
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá