download Taarradhin 1.3 visual novel casual

Taarradhin

 1.3 visual novel casual

Download Taarradhin - Game nhập vai nữ quý tộc

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 10/09/2019

Taarradhin là game visual novel có tính tương tác cao, trong đó người chơi sẽ đóng vai một nữ quý tộc giàu có tên Neqtia, sống trong một vùng đất bị ảnh hưởng nặng nề bởi thiên tai và dịch bệnh. Cô hoàn toàn không biết những gì xảy ra bên ngoài cơ ngơi rộng lớn của mình, mọi chuyện thay đổi khi có hai nô lệ mới đến.

Quảng cáo

Trong game Taarradhin, Neqtia sẽ nhận được cống phẩm từ nước láng giềng. Cống phẩm này là hai nô lệ, bao gồm một nam một nữ để phục vụ cho Neqtia. Nhiệm vụ của người chơi là tương tác với hai người này và tìm hiểu về cuộc sống cũng như những khó khăn mà họ phải chịu đựng, sau đó có lẽ sẽ nảy sinh tình cảm với một trong hai người họ. Đây là một câu chuyện ngọt ngào, thậm chí hơi có phần kỳ lạ.


Taarradhin
Download Taarradhin - Game nhập vai nữ quý tộc

Nếu bạn không thích những game phiêu lưu nhập vai mà lại muốn tham gia vào những trận đấu súng kịch tính thì ddtank sẽ là game mà bạn nên trải nghiệm, đây là tựa game bắn súng tọa độ chơi qua ganera cho nên nếu chưa cài đặt thì bạn tai garena để bắt đầu chơi ngay, ddtank có gamplay phong phú, hệ thống phụ bản đa dạng, nhiều nhiệm vụ thử thách cho người chơi.

Vì game Taarradhin có hai nhân vật tùy chọn để người chơi tương tác, do đó mỗi lựa chọn sẽ mang bạn đến những con đường khác nhau. Tuy nhiên, không có nhiều khả năng có thể xảy ra vì có ít nhân vật và cốt truyện khá ngắn.

Taarradhin sử dụng hình ảnh đẹp, đặc biệt là kiến trúc dường như được truyền cảm hứng từ Ai Cập cổ đại hoặc vùng tương tự với những tòa nhà nguy nga, tráng lệ.

Còn minecraft pe là tựa game chiến thuật mô phỏng xây dựng thành phố trong mơ bằng những khối vuông kỳ diệu, tai minecraft pe để thử thách mình với nhiều nhiệm vụ hấp dẫn trong game.

Những tính năng chính của game Taarradhin:

- Visual novel có tính tương tác cao

- Người chơi sẽ đóng vai một nữ quý tộc giàu có tên Neqtia

- Nhiệm vụ của người chơi là tương tác với hai người nô lệ mới đến

- Hình ảnh đẹp, kiến trúc theo phong cách của Ai Cập cổ đạiLiên kết tải về - [70.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Taarradhin - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Taarradhin được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat taarradhin là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Taarradhin 1.3 visual novel casual


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá