download Lumen5 Web

Lumen5

 Web

Download Lumen5 - Phần mềm làm video marketing trực tuyến

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 10/03/2021

Lumen5 là phần mềm làm video dễ dàng nhất để tiếp thị truyền thông trên các mạng xã hội. Lumen5 giúp tạo ra các video hấp dẫn, có tác động từ nội dung hiện có của bạn - vì vậy bạn có thể biến video trở thành một phần thường xuyên trong chiến lược marketing của mình.

Quảng cáo

Giới thiệu Lumen5:

Bắt đầu từ một trang trắng thật khó. Tuy nhiên với Lumen5, bạn không cần phải làm như vậy. Công nghệ được hỗ trợ bởi AI sẽ giúp bạn phân cảnh ý tưởng của mình, điều chỉnh nội dung của bạn với bố cục, đồng thời tìm nhạc và hình ảnh cho việc nâng cao thông điệp. Bên cạnh đó, thư viện đa phương tiện của Lumen5 cho phép bạn truy cập dễ dàng vào hàng triệu bức ảnh, video clip và tệp âm thanh, vì vậy bạn luôn có các yếu tố cần thiết để tạo video hoàn hảo.

lumen5

Download Lumen5 - Phần mềm làm video marketing trực tuyến

Bạn muốn mang hình ảnh tinh tế của riêng mình vào mỗi video? Với cài đặt trước thương hiệu của Lumen5, bạn có thể chọn từ hàng trăm chủ đề, màu sắc, phông chữ và hơn thế nữa. Lumen5 được đánh giá là một trong những phần mềm tạo video chuyên nghiệp nhất giúp các nhà tiếp thị, nhà xuất bản và thương hiệu tạo nội dung video một cách dễ dàng mà không cần bất kỳ chuyên môn kỹ thuật nào.

Các tính năng chính của Lumen5:

- Chuyển nội dung thành video dễ dàng.

- Tích hợp kho đa phương tiện chất lượng cao.

- Tùy chỉnh video chỉ với một cú nhấp chuột.

Phần mèm liên quan:

Proshow Producer cũng là một trong những phần mềm làm video được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, việc làm video với Proshow Producer không có gì khó khăn trên giao diện trực quan, có thể chèn văn bản, chú thích cho ảnh, tạo các lớp, tùy chỉnh các thiết lập video, chia sẻ video lên mạng xã hội...


Liên kết tải về - [250 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • Lumen5 Web (Bản chuẩn cuối) - 17/09/2020 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Lumen5 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lumen5 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Wistia 3/5 Nền tảng tạo, lưu trữ, chia sẻ và đánh giá video cho doanh nghiệp
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá