download Ultra Video Splitter 6.4.1208

Ultra Video Splitter

 6.4.1208

Download Ultra Video Splitter - Công cụ cắt, tách video hiệu quả

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 23/06/2024

Ultra Video Splitter là phần mềm cắt video cho phép bạn cắt các video có dung lượng lớn thành nhiều phần nhỏ hơn rất dễ dàng. Ultra Video Splitter làm việc với nhiều định dạng video, cắt video trực tiếp mà không cần mã hóa dữ liệu, cắt video theo kích cỡ tùy ý, tích hợp bộ mã hóa và giải mã video toàn diện và bạn không cần bất cứ codec nào khác.


Giới thiệu Ultra Video Splitter - Phần mềm cắt video tốt nhất 

Phần mềm Ultra Video Splitter hỗ trợ cắt video chuyên nghiệp trên máy tính, sử dụng Ultra Video Splitter, bạn dễ dàng chia nhỏ video theo các thời gian ngắn khác nhau từ video tổng. Sau khi cắt video bằng Ultra Video Splitter, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ lên internet hoặc ghép với các video khác. Ultra Video Splitter có khả năng chia cắt video thành các đoạn Video nhỏ hơn mà vẫn giữ nguyên chất lượng của các video gốc. Không những thế, bạn còn có thể chia tách cả những Video có chứa phụ đề mà vẫn đảm bảo phụ đề xuất hiện đúng đoạn cho từng Video, phần mềm cắt video này hỗ trợ chia tách hầu hết các Video có định dạng phổ biến như AVI, WMV, ASF, RM, MOV, 3GP, MP4, FLV, DivX, XviD.

ultra video splitter

Ultra Video Splitter, phần mềm cắt và chia nhỏ video chuyên nghiệp

Bạn có thể chia tách một Video theo nhiều cách khác nhau, Ultra Video Splitter là phần mềm cắt video cho phép thiết lập thư mục chứa các Video đầu ra và bắt đầu công việc ngay lập tức khi có yêu cầu. Chương trình bao gồm nhiều bộ mã hóa/ giải mã Video, vì vậy, khi download Ultra Video Splitter bạn sẽ không phải mất công lên mạng tìm kiếm và tải về các bộ codec thích hợp với từng Video trước khi thực hiện công việc chia tách.

Bạn có thể chia tách để tạo ra các Video phù hợp trên các thiết bị mà chương trình hỗ trợ như các loại đĩa VCD/SVCD/DVD, các thiết bị cầm tay của Sony, BlackBerry, MobilePhone, PSP... Chương trình có dung lượng vừa phải, chiếm ít tài nguyên của hệ thống, nhưng những tính năng mà nó đem lại cho người dùng đều thu được kết quả, chất lượng tốt

ultra video splitter

Ultra Video Splitter hỗ trợ nhiều video đầu vào và nhiều lựa chọn đầu ra

Ultra Video Splitter dành cho cả những người không thành thạo về máy tính và không có nhiều kinh nghiệm về xử lý video. Ưu điểm của phần mềm sẽ giữ nguyên chất lượng đầu ra của video, tốc độ chuyển đổi và cắt nối các video rất nhanh, ít xảy ra lỗi trong quá trình cắt. Ultra Video Splitter còn hỗ trợ xuất các file video đã được ghép cứng phụ đề, có chế độ xem thử trước dile gốc, kéo thả từ Windows Explorer giúp tiết kiệm thời gian... 

Giống với Free Video Cutter, Ultra Video Splitter xác định điểm đầu và điểm cuối của file cần cắt bằng các rê chuột, hoặc có thể chia đều dung lượng cho các file cần cắt. Bạn có thể chọn âm lượng tùy chỉnh và vị trí lưu file video sau khi trích xuất. Tuy nhiên, nếu như sử dụng Ultra Video Splitter đòi hỏi các bạn phải bỏ ra một chi phí để mua bản quyền nhất định, thì Free Video Cutter lại là phần mềm hoàn toàn miễn phí và rất tiện lợi

Hướng dẫn cắt video bằng Ultra Video Splitter

Với những ai đã sử dụng Ultra Video Splitter để cắt video thì điều thấy được sự tiện lợi của phần mềm này, không cần biết quá nhiều về máy tính, việc cắt video bằng Ultra Video Splitter khá đơn giản, thời gian diễn ra nhanh và chất lượng video không bị giảm đi so với video gốc ban đầu

Tính năng nổi bật của Ultra Video Splitter

- Chia tách các Video thành các đoạn nhỏ hơn.

Sử dụng Aone Ultra Video Splitter để chia tách một Video có dung lượng lớn thành các đoạn Video có dung lượng nhỏ hơn với nhiều định dạng khác nhau. Nó hỗ trợ cả những Video có dung lượng lớn hơn 2GB.

- Cung cấp nhiều phương pháp chia tách.

Bạn có thể chia tách một video theo số lượng, theo dung lượng được chỉ định sẵn, theo thời gian bằng cách thiết lập thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc.

- Hỗ trợ nhiều định dạng Video đầu vào khác nhau.

Chương trình hỗ trợ chia tách các video có các định dạng phổ biến như AVI, DivX, XivD, MPEG, WMV, ASF, RM, MOV, 3GP, MP4, FLV, và các file BIN, CUE có trong đĩa VCD/SVCD.

- Hỗ trợ nhiều định dạng Video đầu ra.

Các video sau khi được chia tách có thể được lưu dưới các định dạng bao gồm AVI, DivX, XivD, Archos, iRiver, MPEG-1, MPEG-2, WMV, ASF, các file hình ảnh BIN/CUE của đĩa VCD/SVCD....

- Hỗ trợ các Video đầu ra tương thích với nhiều loại thiết bị.

Aone Ultra Video Splitter cho phép chia tách các Video để sử dụng trên các thiết bị như iPhone, iPod, Apple TV, BlackBerry, MobilePhone, PSP...

- Cung cấp đầy đủ các bộ codec cho từng Video.

Bạn có thể chia tách các Video có định dạng khác nhau mà không phải lo lắng rằng Video này có được hỗ trợ các bộ giải mã hay không? Chương trình cung cấp đầy đủ các bộ codec tương thích với từng loại Video khác nhau.

- Hỗ trợ phương pháp kéo/thả tập tin.

- Tốc độ chia tách nhanh chóng.


Chương trình có tốc độ chia tách nhanh chóng, mà vẫn đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất cho mỗi Video sau khi đã được chia tách.

Phần mềm cùng nhà phát hành 

Nếu Ultra Video Splitter được sử dụng để chia tách video thì Ultra Video Joiner lại được sử dụng trong việc ghép nối và kết hợp nhiều file video riêng lẻ lại với nhau hỗ trợ đầy đủ các bộ codec cho video, cho phép kéo thả nhanh chóng và tốc độ ghép nối nhanh, bên cạnh đó Ultra Video Joiner có khả năng làm việc với các file có dung lượng lớn, hay các video HD mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng.

Còn nếu muốn chuyển đổi các định dạng video bạn hãy sử dụng Ultra Video Converter hỗ trợ chuyển đổi hầu hết các Video khác như AVI, DivX, XivD, MPEG, WMV, ASF, RM, RMVB, MP4...với tốc độ chuyển đổi nhanh, đảm bảo chất lượng, ngoài ra Ultra Video Converter còn có chế độ chuyển đổi hàng loạt, tùy chọn kích thước, chất lượng đầu ra.


Liên kết tải về - [9.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ultra Video Splitter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ultra video splitter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ultra Video Splitter 6.4.1208


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm