download Ultra Video Splitter 6.4.1208

Ultra Video Splitter

 6.4.1208

Download Ultra Video Splitter - Cắt và chia video thành nhiều phần

Diệu Hương Giang  cập nhật: 28/09/2020

Ultra Video Splitter là phần mềm cắt video cho phép bạn cắt các video có dung lượng lớn thành nhiều phần nhỏ hơn rất dễ dàng. Ultra Video Splitter làm việc với nhiều định dạng video, cắt video trực tiếp mà không cần mã hóa dữ liệu, cắt video theo kích cỡ tùy ý, tích hợp bộ mã hóa và giải mã video toàn diện và bạn không cần bất cứ codec nào khác.

Quảng cáo

Phần mềm Ultra Video Splitter hỗ trợ cắt video chuyên nghiệp trên máy tính, sử dụng Ultra Video Splitter, bạn dễ dàng chia nhỏ video theo các thời gian ngắn khác nhau từ video tổng. Sau khi cắt video bằng Ultra Video Splitter, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ lên internet hoặc ghép với các video khác.

Ultra Video Splitter có khả năng chia cắt video thành các đoạn Video nhỏ hơn mà vẫn giữ nguyên chất lượng của các video gốc. Không những thế, bạn còn có thể chia tách cả những Video có chứa phụ đề mà vẫn đảm bảo phụ đề xuất hiện đúng đoạn cho từng Video, phần mềm cắt video này hỗ trợ chia tách hầu hết các Video có định dạng phổ biến như AVI, WMV, ASF, RM, MOV, 3GP, MP4, FLV, DivX, XviD.

Để kết hợp nhiều hình ảnh thành video và tạo nên những bộ phim ấn tượng, bạn có thể sử dụng Windows Movie Maker với khả năng hỗ trợ định dạng phong phú, cho phép chèn nhạc nền cho video, Windows Movie Maker có thể xuất video sang nhiều định dạng khác nhau để ghi đĩa hay chia sẻ lên web.

download ultra video splitter

Download Ultra Video Splitter - Phần mềm cắt, chia nhỏ file video chuyên nghiệp

Bạn có thể chia tách một Video theo nhiều cách khác nhau, Ultra Video Splitter là phần mềm cắt video cho phép thiết lập thư mục chứa các Video đầu ra và bắt đầu công việc ngay lập tức khi có yêu cầu. Chương trình bao gồm nhiều bộ mã hóa/ giải mã Video, vì vậy, bạn sẽ không phải mất công lên mạng tìm kiếm và tải về các bộ codec thích hợp với từng Video trước khi thực hiện công việc chia tách.

4Media Video Cutter 2 cũng là phần mềm cắt video được nhiều người dùng nhờ khả năng cắt nhanh, an toàn, không ảnh hưởng đến chất lượng video. Bên cạnh đó 4Media Video Cutter 2 còn cung cấp đến người dùng một số công cụ chỉnh sửa video.

Bạn có thể chia tách để tạo ra các Video phù hợp trên các thiết bị mà chương trình hỗ trợ như các loại đĩa VCD/SVCD/DVD, các thiết bị cầm tay của Sony, BlackBerry, MobilePhone, PSP... Chương trình có dung lượng vừa phải, chiếm ít tài nguyên của hệ thống, nhưng những tính năng mà nó đem lại cho người dùng đều thu được kết quả, chất lượng tốt.

DaVinci Resolve cũng là công cụ chỉnh sửa video được nhiều người sử dụng nhờ khả năng hiệu chỉnh màu sắc video vô cùng chi tiết trên một giao diện hiện đại và đặc biệt DaVinci Resolve kết hợp chức năng xử lý video rất phù hợp với các nhà làm phim, quay phim...

Ultra Video Splitter dành cho cả những người không thành thạo về máy tính và không có nhiều kinh nghiệm về xử lý video. Ưu điểm của phần mềm sẽ giữ nguyên chất lượng đầu ra của video, tốc độ chuyển đổi và cắt nối các video rất nhanh, ít xảy ra lỗi trong quá trình cắt.

Ultra Video Splitter còn hỗ trợ xuất các file video đã được ghép cứng phụ đề, có chế độ xem thử trước dile gốc, kéo thả từ Windows Explorer giúp tiết kiệm thời gian... Để ghép các hình ảnh lại với nhau tạo ra những thước phim kỷ niệm, bạn có thể sử dụng phần mềm Windows Live Movie Maker để tạo ra những video hình ảnh độc đáo, làm việc với nhiều định dạng ảnh và nhiều định dạng nhạc nền khác nhau, Windows Live Movie Maker trích xuất video sang nhiều dạng khác nhau để ghi đĩa hay chia sẻ lên mạng.

Giống với Free Video Cutter, Ultra Video Splitter xác định điểm đầu và điểm cuối của file cần cắt bằng các rê chuột, hoặc có thể chia đều dung lượng cho các file cần cắt. Bạn có thể chọn âm lượng tùy chỉnh và vị trí lưu file video sau khi trích xuất. Tuy nhiên, nếu như sử dụng Ultra Video Splitter đòi hỏi các bạn phải bỏ ra một chi phí để mua bản quyền nhất định, thì Free Video Cutter lại là phần mềm hoàn toàn miễn phí và rất tiện lợi

Với tính năng tuyệt vời của mình, Ultra Video Splitter chỉ hỗ trợ người dùng sử dụng bản dùng thử chứ không hỗ trợ sử dụng miễn phí, vì vậy, sau khi hết thời gian dùng thử bạn có thể chuyển qua Free Video Cutter để thực hiện việc cắt video trên máy tính, download Free Video Cutter bạn cũng sẽ có được những clip video ngắn để sử dụng vào các mục đích khác nhau

Với những ai đã sử dụng Ultra Video Splitter để cắt video thì điều thấy được sự tiện lợi của phần mềm này, không cần biết quá nhiều về máy tính, việc cắt video bằng Ultra Video Splitter khá đơn giản, thời gian diễn ra nhanh và chất lượng video không bị giảm đi so với video gốc ban đầu

Trong khi Ultra Video Splitter là phần mềm cắt video thì Boilsoft video joiner lại là phần mềm nối video, hiện nay trên internet có rất nhiều video mà bên trong nó chứa nhiều đoạn video khác nhau được nối, ghép vào, để thực hiện được điều này thì Boilsoft video joiner là một trong những công cụ giúp làm điều đó, tải Boilsoft Video Joiner về cài và trải nghiệm bạn nhé.

Tính năng chính của Aone Ultra Video Splitter:

- Chia tách các Video thành các đoạn nhỏ hơn.


Sử dụng Aone Ultra Video Splitter để chia tách một Video có dung lượng lớn thành các đoạn Video có dung lượng nhỏ hơn với nhiều định dạng khác nhau. Nó hỗ trợ cả những Video có dung lượng lớn hơn 2GB.

- Cung cấp nhiều phương pháp chia tách.

Bạn có thể chia tách một video theo số lượng, theo dung lượng được chỉ định sẵn, theo thời gian bằng cách thiết lập thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc.

- Hỗ trợ nhiều định dạng Video đầu vào khác nhau.

Chương trình hỗ trợ chia tách các video có các định dạng phổ biến như AVI, DivX, XivD, MPEG, WMV, ASF, RM, MOV, 3GP, MP4, FLV, và các file BIN, CUE có trong đĩa VCD/SVCD.

- Hỗ trợ nhiều định dạng Video đầu ra.

Các video sau khi được chia tách có thể được lưu dưới các định dạng bao gồm AVI, DivX, XivD, Archos, iRiver, MPEG-1, MPEG-2, WMV, ASF, các file hình ảnh BIN/CUE của đĩa VCD/SVCD....

- Hỗ trợ các Video đầu ra tương thích với nhiều loại thiết bị.

Aone Ultra Video Splitter cho phép chia tách các Video để sử dụng trên các thiết bị như iPhone, iPod, Apple TV, BlackBerry, MobilePhone, PSP...

- Cung cấp đầy đủ các bộ codec cho từng Video.

Bạn có thể chia tách các Video có định dạng khác nhau mà không phải lo lắng rằng Video này có được hỗ trợ các bộ giải mã hay không? Chương trình cung cấp đầy đủ các bộ codec tương thích với từng loại Video khác nhau.

- Hỗ trợ phương pháp kéo/thả tập tin.

- Tốc độ chia tách nhanh chóng.


Chương trình có tốc độ chia tách nhanh chóng, mà vẫn đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất cho mỗi Video sau khi đã được chia tách.
 


Liên kết tải về - [9.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ultra Video Splitter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ultra video splitter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ultra Video Splitter 6.4.1208


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá