download Free Video Dub 2.0.21.827

Free Video Dub

 2.0.21.827

Download Free Video Dub - Biên tập và chỉnh sửa Video

Nguyễn Sang  cập nhật: 27/03/2019

Free Video Dub cung cấp công cụ chuyên dụng để biên tập video, xóa các phần video không muốn mà không cần phải giải mã lại video. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng đầu vào cũng như đầu ra và đảm bảo chất lượng video sẽ không bị giảm đi sau quá trình xử lý.


Free Video Dub mang đến cho người dùng một công cụ biển tập video chuyên nghiệp và mạnh mẽ. Phần mềm cho phép xóa các phần video không muốn mà không cần phải giải mã lại video. Việc hạn chế giải mã lại sẽ giúp cho chất lượng của video không hề bị suy giảm trong quá trình xử lý, đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu cao nhất.

Ứng dụng Free Video Dub hỗ trợ đa dạng các loại định dạng đầu vào và đầu ra. Các file đầu vào có thể là AVI, FLV, MKV, MP4, MPG, WMV và 3GP, AVI, FLV, MKV, MP4, MPG, WMV đối với tập tin đầu ra. Riêng đối với MPEG, chương trình hỗ trợ MPEG 1, MPEG 2, MPEG 4 AVI, MOV, MP4 (MPEG 4), M4V, MPG. Ngoài ra, phần mềm cũng có thể làm việc với các tập tin FLV bao gồm cả DivX và XviD.

Free Video Dub yêu cầu các thao tác đơn giản và dễ dàng nhất đối với người dùng. Người sử dụng chỉ cần thiết lập một điểm khởi đầu và điểm kết thúc cho một phần không mong muốn, xóa nó và nhấn nút Save video. Các video chỉnh sửa được lưu như một tập tin mới. Ngoài ra, ứng dụng hoạt động rất nhanh chóng, ổn định và chính xác.

Nếu muốn xoay video bị nghiêng 90, 180 độ bạn có thể sử dụng phần mềm Free Video Flip and Rotate với khả năng lật và xoay video theo mọi trục: trái, phải, dọc, ngang, xoay video180, xoay 90 cùng chiều và ngược chiều kim đồng hồ, bên cạnh đó Free Video Flip and Rotate còn tự động lưu những video sao khi được điều chỉnh trong thư mục đầu ra được chỉ định sẵn.

Các tính năng chính của Free Video Dub:

- Biên tập video không cần giải mã lại.
- Không làm suy giảm chất lượng video.
- Hỗ trợ nhiều định dạng đầu vào và đầu ra.
- Đơn giản, dễ sử dụng.Liên kết tải về - [24.41MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Video Dub được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free video dub là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Video Dub 2.0.21.827


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • VideoSpirit Pro 45/5 Phần mềm chỉnh sửa Video miễn phí
  • Shotcut 3/5 Chỉnh sửa video clip hiệu quả
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm