download VSDC Free Video Editor 7.1.2.396 64bit

VSDC Free Video Editor

 7.1.2.396 64bit

Download VSDC Free Video Editor - Phần mềm chỉnh sửa video, thêm hiệu ứng cho video

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 05/04/2022

VSDC Free Video Editor là phần mềm chỉnh sửa video cung cấp cho bạn nhiều công cụ để tùy chỉnh cho bộ phim của mình có chất lượng như ý muốn, bao gồm cắt phần video không mong muốn, thêm các hiệu ứng khác nhau cho video. VSDC Free Video Editor hỗ trợ nhiều định dạng video khác nhau, trích xuất các video dưới định dạng Full HD.


Nội dung bài viết:
1. Giới thiệu.
2. Tính năng chính.
3. Ưu điểm.
4. Soft liên quan.

1. Giới thiệu về VSDC Free Video Editor - Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí

VSDC Free Video Editor là phần mềm cho phép chỉnh sửa, tùy biến các video theo cách của bạn. Công cụ giàu tính năng này cho phép bạn chỉnh sửa, xử lý và tạo video một cách nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời cung cấp một loạt bộ lọc, hiệu ứng video và audio để bạn tạo ra những sản phẩm nổi bật và khác biệt với người khác. Hiện có phiên bản VSDC Free Video Editor x32 và VSDC Free Video Editor x64 cho người dùng lựa chọn.

Download vsdc free video editor (windows), phần mềm chỉnh sửa, thêm hiệu ứng video

VSDC Free Video Editor là công cụ chỉnh sửa video phi tuyến tính được phát triển bởi Flash-Integro LLC. Mặc dù miễn phí, nhưng nó là một phần mềm chỉnh sửa video đa tính năng. Với VSDC Free Video Editor, bạn có thể chỉnh sửa và tùy chỉnh video clip, audio file và thậm chí cả ảnh. Phần mềm xuất video với chất lượng cao như Full HD và tốc độ khung hình 30fps. 

Phần mềm bao gồm nhiều hiệu ứng chỉnh sửa video có sẵn như Mask, Blend, chỉnh màu và các bộ lọc giống Instagram. Những hiệu ứng này cho phép làm mờ và ẩn các yếu tố trong video, cũng như thêm hình dạng và phụ đề vào video của bạn.  Bên cạnh vai trò là một trình chỉnh sửa video, VSDC Free Video Editor còn có khả năng chuyển đổi video/audio, cho phép bạn chuyển đổi clip từ định dạng này sang định dạng khác, đồng thời cung cấp tính năng quay màn hình mà bạn có thể sử dụng để tạo video hướng dẫn hay bài thuyết trình. Ngoài ra, nó còn bao gồm một công cụ ghi đĩa để người dùng ghi file đầu ra dễ dàng vào một đĩa DVD. Điều này rất hiếm thấy trong các trình chỉnh sửa video miễn phí.

Tải VSDC Video Editor 64bit, 32bit, với hiệu ứng phong phú cho video

VSDC Free Video Editor hỗ trợ mở tất cả các định dạng video, âm thanh và ảnh. Bạn cũng có thể chọn thiết bị xuất file để phần mềm chuyển đổi sang định dạng tương thích với những thiết bị được hỗ trợ như PC, máy phát DVD, điện thoại, Xbox, Sony PSP/PS và nhiều hơn nữa. Phần mềm sở hữu một giao diện hiện đại và trực quan, với những tính năng và công cụ hữu ích nhất để giúp cho quá trình tạo và chỉnh sửa video diễn ra đơn giản nhất có thể mà không xảy ra bất kỳ vấn đề gì.

Tạo nhiều định dạng video khác nhau

Phần mềm VSDC Free Video Editor là ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa và tạo mới các file Video bao gồm nhiều tính năng mạnh mẽ. Tiện ích cung cấp nhiều hiệu ứng hình ảnh chuyển tiếp và các bộ lọc tiên tiến, bạn có thể thêm âm thanh làm nhạc nền, hình ảnh vào Video, sử dụng các định dạng mà tiện ích hỗ trợ để áp dụng và video của mình như AVI, MP4, MKV, MP3, WAV, WMA, OGG, BMP, JPG, TIFF….

Phần mềm VSDC Free Video Editor là tổng thể bao gồm nhiều hiệu ứng hình ảnh khác nhau, bạn có thể điều chỉnh màu sắc, áp dụng các bộ lọc vào các file Video hoặc tự tạo hiệu ứng của riêng mình bằng cách kết hợp các hiệu ứng có sẵn với các bộ lọc có sẵn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn lựa và điều chỉnh các hiệu ứng âm thanh như tạo độ vang, độ cân bằng, điều chỉnh âm lượng…

VSDC Free Video Editor cung cấp nhiều tính năng mạnh mẽ cho phép bạn tạo ra các video dài và phức tạp. Các video được tạo ra được lưu trữ trên các định dạng được hỗ trợ và sử dụng trên các thiết bị tương thích như iPhone, iPad, iPod, PSP, Sony PlayStation, Xbox, Zune, máy nghe nhạc MP4, SmartPhone và nhiều thiết bị khác nữa.

2. Tính năng chính của VSDC Free Video Editor:

2.1.  Biên tập, xử lý và tạo mới các file Video.

Là ứng dụng bao gồm nhiều tính năng hữu ích trong việc chỉnh sửa và tạo mới các file Video như cắt, sao chép và dán các đoạn Video, chèn âm thanh làm nhạc nền và thêm hình ảnh chuyển tiếp cho mỗi đoạn Video…. Ngoài ra, tiện ích còn hỗ trợ chức năng Undo/Redo giúp bạn quay trở lại các thao tác trước đó bất cứ lúc nào. Cách dùng VSDC Free Video Editor cũng khá đơn giản.

Hỗ trợ làm việc với các định dạng Video có định dạng : AVI, MP4, MPG, MKV, WMV, 3GP, FLV.

Chèn âm thanh làm nhạc nền với các định dạng : MP3, WAV, WMA, FLAC, PCM, OGG, AAC, M4A, AMR

Thêm hình ảnh giữa mỗi đoạn Video với các định dạng : BMP, JPG, PNG, PSD, ICO, TIFF…

2.2.  Cung cấp nhiều hiệu ứng hình ảnh khác nhau.

VSDC Free Video Editor cung cấp nhiều hiệu ứng hình ảnh chuyển tiếp đa dạng, phân loại và sắp xếp các hiệu ứng này trong năm dạng nhất định , bạn có thể dựa vào những thể loại này để chọn lựa những hiệu ứng phù hợp nhất với Video của mình, các thể loại bao gồm hiệu ứng màu sắc, hiệu ứng chuyển đổi các đối tượng, bộ lọc của các đối tượng, hiệu ứng chuyển cảnh và hiệu ứng FX đặc biệt.

2.3. Nhiều hiệu ứng âm thanh được tích hợp sẵn.

Tiện ích được tích hợp sẵn nhiều hiệu ứng âm thanh khác nhau, bạn có thể chọn lựa các hiệu ứng này hoặc thay đổi đôi chút về các thông số của các hiệu ứng trước khi áp dụng vào Video, các hiệu ứng tạo tiếng Vang, hiệu ứng méo tiếng, tiếng vọng….

2.4. Ghi Video ra đĩa DVD.

Các Video sau khi đã được tạo ra và đã qua quá trình chỉnh sửa có thể được ghi trực tiếp ra đĩa DVD hoặc đĩa quang thông qua chức năng ghi đĩa DVD được chương trình cung cấp.

2.5.  Lưu công việc chỉnh sửa và áp dụng trong những lần kế tiếp.

Nếu không muốn tốn quá nhiều thời gian vào công việc chỉnh sửa các Video, bạn có thể lưu quá trình làm việc lưu trữ trên máy tính để tiếp tục chỉnh sửa các Video trong những lần kế tiếp.

2.6.  Tạo các Video tương thích với nhiều thiết bị di động phổ biến.

VSDC Free Video Editor cho phép bạn lưu các Video vừa tạo ra và lưu dưới các định dạng Video tương thích với các thiết bị di động như iPod / iPhone / iPad, PSP, Sony PlayStation, Xbox, Zune, Archos, iRiver, Creative Zen, Blackberry, máy nghe nhạc MP4, SmartPhone….

VSDC Free Video Editor giúp người dùng dễ dàng và nhanh chóng xem được nội dung của các tập tin video trên hệ điều hành windows. Người dùng có thể tinh chỉnh, thay đổi chất lượng, định dạng của các video như mp4, mov, flv... Đặc biệt người dùng có thể trích xuất audio từ video một cách dễ dàng. Để tìm hiểu kỹ hơn về cách dùng phần mềm, bạn có thể tìm hiểu các tip khác nhau như VSDC Free Video Editor hướng dẫn, VSDC Free Video Editor cách xuất video...

3. Ưu điểm của VSDC Free Video Editor:

3.1. Công cụ chỉnh sửa video phi tuyến tính (non-linear)

Phần mềm sử dụng công nghệ chỉnh sửa video phi tuyến tính. Trong chỉnh sửa tuyến tính, các cảnh nối tiếp nhau theo một trình tự được chỉ định, nhưng chỉnh sửa phi tuyến tính cho phép người dùng đặt các cảnh tại bất kỳ vị trí nào trong timeline. Bạn có thể thay đổi vị trí, kích thước và chuyển tiếp các cảnh khác nhau một cách ngẫu nhiên.

3.2. Hàng loạt hiệu ứng video và âm thanh

Vô số hiệu ứng video và audio cho phép chỉnh sửa file video nhanh chóng. Bạn có thể kết hợp nhiều hiệu ứng khác nhau để tạo một hiệu ứng tùy chỉnh. Các loại hiệu ứng này được chia thành 5 danh mục bao gồm: chỉnh màu, thay thế đối tượng, lọc đối tượng, hiệu ứng chuyển tiếp và fx đặc biệt.

3.3. Chế độ Blending và bộ lọc Instagram

Một trong những cách để thay đổi giao diện hình ảnh trong video theo sở thích của bạn là trộn màu. Bằng cách sử dụng một loạt các thông số có thể điều chỉnh được, bạn có thể tạo ra phong cách độc đáo cho video của mình. Bên cạnh đó, các bộ lọc giống như Instagram có sẵn giúp bạn tiết kiệm thời gian khi chúng được áp dụng chỉ với một thao tác nhấp chuột.

3.4. Masking

Một tính năng quan trọng của bất kỳ công cụ chỉnh sửa video nào là Masking. Với công cụ này, bạn có thể loại bỏ, làm mờ, ẩn hoặc làm nổi bật một số yếu tố trong video như watermark, hay sử dụng nó để áp dụng hiệu ứng đặc biệt bên trong hoặc bên ngoài vùng được đánh dấu. 

3.5. Chính xác đến từng subpixel

Phần mềm định vị các đối tượng trong một cảnh và video với độ chính xác đến từng subpixel. Bằng cách đó, chất lượng hình ảnh luôn được duy trì thậm chí sau khi xoay, nghiêng hoặc áp dụng bất kỳ một hiệu ứng hình ảnh nào.

3.6. Tương thích với nhiều thiết bị media và chia sẻ file lên mạng xã hội

Hỗ trợ hàng loại định dạng khác nhau để bạn chia sẻ video lên Facebook, YouTube, Instagram, Vimeo và nhiều mạng xã hội khác mà không gặp phải vấn đề gì, cũng như xuất video ra các thiết bị media phổ biến như iPod, Xbox, PlayStation và Zune. 

3.7. Tạo biểu đồ 3D

Bạn có thể tạo nhiều loại biểu đồ và sơ đồ 3D khác nhau như biểu đồ hình tròn, biểu đồ đường, biểu đồ cột, miền, tháp…, cũng như chỉnh sửa một số yếu tố như giao diện, trục tọa độ, tên… Tính năng này giúp tạo video thuyết trình chuyên nghiệp, linh hoạt hơn so với các slide.

3.8. Thư viện video 

VSDC Free Video Editor cho phép bạn tạo ra thư viện file của riêng mình với mô tả ngắn gọn hoặc chi tiết. Điều này giúp tổ chức và sắp xếp bộ sưu tập video, cũng như dễ dàng truy cập vào file cần thiết.

3.9. Công cụ ghi đĩa

Sử dụng công cụ burn đĩa có sẵn để ghi tác phẩm của bạn vào đĩa quang. 

3.10. Chuyển đổi file video

Phần mềm còn được thiết kế để chuyển đổi video nhanh chóng từ định dạng này sang định dạng khác, với một số tính năng cơ bản như loại bỏ phần không cần thiết, chia video thành nhiều phần hoặc ghép nhiều file thành một tệp. 

4. Soft liên quan

Corel VideoStudio cũng là phần mềm làm phim và chỉnh sửa video chuyên nghiệp, giúp bạn tạo video trình chiếu từ những hình ảnh cá nhân, thêm hàng nghìn hiệu ứng và bộ lọc độc đáo cho bộ phim của bạn, bên cạnh đó Corel VideoStudio còn có sẵn nhiều chủ đề làm video, xuất video sang nhiều định dạng, đăng tải Video lên Internet hoặc chia sẻ cho các thiết bị di động.


Liên kết tải về - [92.14 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

VSDC Free Video Editor - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VSDC Free Video Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vsdc free video editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VSDC Free Video Editor 7.1.2.396 64bit


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • OpenShot 5/5 Phần mềm edit video, nâng cao chất lượng phim
  • Kdenlive 4,5/5 Phần mềm biên tập video cho Linux
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm