download VideoSpirit Pro 1.91

VideoSpirit Pro

 1.91

Download VideoSpirit Pro - Phần mềm chỉnh sửa Video miễn phí

Thu Hà  cập nhật: 02/03/2018

VideoSpirit Pro là một trong những phần mềm miễn phí dành cho hệ điều hành windows, chương trình cho phép người dùng chỉnh sửa chất lượng của hình ảnh, cao độ, âm độ của âm thanh một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt chương trình cũng hỗ trợ người dùng nghe và quản lý các tập tin đa phương tiện trên hệ điều hành windows.


VideoSpirit Pro hỗ trợ người sử dụng trọng việc chuyển đổi định dạng video đồng thời có thể biên tập đoạn video được tải về dễ dàng. VideoSpirit Pro được phát triển bởi đơn vị phất triển phần mềm nổi tiếng là Verytools và là phiên bản cao cấp của VideoSpirit Pro.

Để kết hợp nhiều hình ảnh lại với nhau để tạo ra các video trình diễn ảnh độc đáo, phần mềm Windows Live Movie Maker sẽ mang đến cho bạn giải pháp đơn giản mà hiệu quả, hỗ trợ nhiều định dạng ảnh khác nhau và cho phép chèn nhạc nền vào video, Windows Live Movie Maker sẽ tạo ra video ở nhiều định dạng để bạn có thể chia sẻ lên mạng.

VideoSpirit Pro hỗ trợ tạo video Video trong thời gian ngắn vì được tích hợp công nghệ tiên tiến. Công cụ hỗ trợ tạo Video này có thể chuyển đổi qua lại giữa rất nhiều định dạng Video phổ biến hiện nay. Trong đó có các định dạng video tương thích và chạy được trên các thiết bị lưu trữ ngoại vi.

Không chỉ có vậy, phần mềm này còn hỗ trợ trong việc kết hợp một đoạn Video, Audio lại với nhau. Bạn cũng có thể chèn phụ đề vào đoạn Video chỉ bằng một chú click chuột. VideoSpirit Pro cũng được tích hợp công cụ biên tập và biến một video thành Audio với những công cụ hỗ trợ điều chỉnh thông số, chất lượng file. Bạn cũng có thể dùng phần mềm này để tạo tên hoặc phần giới thiệu cho đoạn Video của mình.

VideoSpirit Pro tương thích hầu hết với phiên bản Windows hiệu nay. Người dùng chỉ cần tải phiên bản về máy và cài đặt, hệ thông sẽ tự động thiết lạ. Ngoài ra, VideoSpirit Pro còn được tích hợp chức năng tự đồng nâng cấp nếu máy tính của bạn có kết hợp Internet. Hệ thống sẽ tự động tải về và tiến hành nâng cấp Sau khi nâng cấp xong, phần mềm sẽ không yêu cầu bạn khởi động lại máy.

proshow producer cũng là phần mềm tạo video từ ảnh được nhiều người sử dụng hiện nay để tạo ra những album trình diễn ảnh độc đáo kèm nhạc nền sinh động, proshow producer cung cấp nhiều phong cách video độc đáo, cho phép ghi video ra đĩa hay chia sẻ lên mạng youtube.

Tính năng chính của VideoSpirit Pro :

- Hỗ trợ nhiều định dạng Video.

- Hỗ trợ chèn phụ đề vào Video.

- Cung cấp tính năng biên tập âm nhạc.

- Tương thích hầu hết với hệ điều hành của WIndows.Liên kết tải về - [27.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VideoSpirit Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat videospirit pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VideoSpirit Pro 1.91


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm