download Vegas Video Sony 17

Vegas Video Sony

 17

Download Vegas Video Sony - Chuyển đổi, chỉnh sửa Video

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 12/10/2018

Vegas Video Sony cho phép người dùng thay đổi định dạng chất lượng của các tập tin video, chương trình hỗ trợ người dùng chỉnh sửa các file video phổ biến như MP4, MOV, MKV, FLV... Người dùng có thể thiết lập chọn video đầu vào, chọn vị trí đầu ra cho video. Đặc biệt chương trình này còn hỗ trợ người dùng chỉnh sửa video trong đĩa mềm.


Vegas Video Sony là ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa và tạo mới các Video bao gồm nhiều tính năng như cắt, dán, sao chép các Video, với nhiều hiệu ứng âm thanh, hình ảnh và các bộ lọc được cung cấp sẵn. Tiện ích này có khả năng chỉnh sửa với các Video chất lượng cao như DV, AVCHD, HDV, SD/HD SDI và các file MOV AVC trong thời gian thực.

Vegas Video Sony
Download Vegas Video Sony - Phần mềm Chỉnh sửa, biên tập videoVegas Video Sony được kết hợp hơn 32 hiệu ứng Video mạnh mẽ cùng với các plug-in được phát triển dựa trên công nghệ tiêu chuẩn OpenFX với hàng trăm hiệu ứng hình ảnh do chính nhà phát triển phần mềm nổi tiếng thế giới VFX chọn lựa. Tiện ích được tích hợp công nghệ xử lý video 2D và 3D tạo nên môi trường chỉnh sửa các video chuyên nghiệp.

Vegas Video Sony sẽ giúp bạn kiểm soát các âm thanh bằng cách hỗ trợ nhiều hiệu ứng âm thanh sinh động trong thời gian thực, như Echo, Reverb, Delay…Một tính năng đặc biệt mà không phải phần mềm chỉnh sửa Video nào cũng có đó là khả năng ghi Video vừa chỉnh sửa ra đĩa DVD, đĩa Blu-ray với chất lượng tốt nhất.

Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành Linux thì các phần mềm chỉnh sửa video trên Linux được thiết kế dưới dạng mã nguồn mở để bạn biên tập cho các bộ phim của mình, tạo ra các video đúng như mục đích và yêu cầu của bạn.

Để tạo video từ các hình ảnh, bạn có thể sử dụng chương trình Windows Movie Maker được xem là giải pháp đơn giản để bạn lưu lại những thước phim kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời, đặc biệt Windows Movie Maker có kho hiệu ứng chuyển tiếp ảnh khá phong phú và cách thức thực hiện cũng vô cùng đơn giản.

Hoặc proshow producer cũng là lựa chọn tốt trong việc thiết kế video từ bộ sưu tập hình ảnh, ưu điểm của proshow producer là có thể chỉnh sửa ảnh trực tiếp ngay trên ứng dụng, hỗ trợ nhiều hiệu ứng chuyển tiếp đẹp mắt.

Tính năng chính của Vegas Video Sony:

- Biên tập và xử lý các Video.


Chương trình cung cấp một loạt các công cụ với các tính năng cần thiết cho việc chỉnh sửa và xử lý các Video. Bạn có thể cắt, ghép, sao chép hoặc dán một Video vào một Video khác, dễ dàng thêm hoặc loại bỏ các khung hình Video ngay khi Video đang chạy và nhiều tính năng khác nữa.

- Hỗ trợ làm việc và tạo các Video chất lượng cao.

Vegas Video Sony có khả năng chỉnh sửa và tạo các Video có chất lượng cao theo chuẩn SD, HD, 2K và 4K. Các Video có định dạng DV, AVCHD, HDV, SD/HD SDI, MOV AVC.

Các Video từ các thiết bị Camera phổ biến như XDCAM, DSLR H.264 QuickTime, HDCAM SR, NXCAM…

- Hỗ trợ phương pháp kéo/thả tập tin.

Bạn có thể nhập trực tiếp một video để thực hiện các công việc bằng cách sử dụng trình duyệt tập tin hoặc kéo một video và thả vào giao diện chính, chương trình sẽ tự động hiển thị video để bạn thực hiện các thao tác cần thiết.

- Cung cấp nhiều hiệu ứng hình ảnh chuyển tiếp đặc biệt.

Vegas Video Sony được tích hợp hơn 32 hiệu ứng chuyển tiếp đặc biệt cho mỗi Chuỗi hiệu ứng và áp dụng chúng trong từng trường hợp cụ thể. Ngoài ra, còn có hàng trăm hiệu ứng được chính nhà phát triển phần mềm VFX chọn ra cùng với việc tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp dựa theo tiêu chuẩn công nghệ 2D và 3D.

- Hỗ trợ nhiều plug-in tiên tiến.

Chương trình cung cấp nhiều plug-in hữu ích được phát triển dựa theo công nghệ tiêu chuẩn OpenFX. Các Plug-in này và các công cụ được tích hợp sẵn như Shape Masking, FX Masking giúp bạn dễ dàng di chuyển thuộc tính màu sắc từ Video này sang Video khác.

- Tạo các chuỗi phụ đề.

Chức năng Titler Pro giúp bạn dễ dàng thêm các file ảnh động, các template đa dạng và các hiệu ứng vào phụ đề của Video.

- Làm việc với hiệu suất cao.

Vegas Video Sony có sự tích hợp với các thiết bị tiên tiến được hỗ trợ bởi OpenCL được phát triển bởi AMD, NVIDIA, giúp tăng tốc độ GPU, kết hợp, chuyển tiếp, mã hóa các âm thanh giúp công việc hoạt động nhanh chóng.

- Kiểm soát âm thanh chuyên nghiệp.

Tiện ích cung cấp nhiều hiệu ứng âm thanh chuyên nghiệp, bạn có thể sử dụng các hiệu ứng này với các thông số được mặc định sẵn hoặc tùy chỉnh thay đổi thông số để thu được các video có chất lượng tốt nhất. Các hiệu ứng như EQ, Echo, Reverb, Delay…

- Ghi Video ra đĩa.

Các video sau khi được tạo ra có thể được ghi ra các loại đĩa DVD, đĩa Blu-ray chất lượng cao, bao gồm phụ đề, các menu và ngôn ngữ khác nhau.


Liên kết tải về - [17 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Vegas Video Sony - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Vegas Video Sony được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vegas video sony là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Vegas Video Sony 17


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm